ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến ArcheAge do hãng XL Games phát triển sẽ cập nhật chế độ công thành chiến vào cuối tháng này. Cụ thể, chế độ công thành chiến sẽ được cập nhật cho phiên bản Hàn Quốc vào ngày 24/04/2013 tới đây.

ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 1

Phiên bản Trung Quốc do Tencent Games phát hành cũng đang chuẩn bị cho đợt thử nghiệm đầu tiên. Dự kiến, ngày thử nghiệm chính thức của ArcheAge tại Trung Quốc sẽ được công bố vào ngày 18/04/2013 tới đây. Sau thành công bước đầu của phiên bản Hàn Quốc thì cả XL Games và Tencent Games đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào phiên bản Trung Quốc. Phiên bản tiếng Anh của ArcheAge do hãng Trion Worlds phát hành hiện vẫn chưa có động tĩnh gì mới.

ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 2

Được biết, ArcheAge là tựa game nhập vai trực tuyến đầu tay do hãng XL Games phát triển. Tựa game này từng được tuyên bố là trò chơi trực tuyến thế hệ thứ ba đầu tiên trên thế giới. Giám đốc sản xuất của ArcheAge là Jake Song, người từng đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất của LineAge, tựa game nhập vai trực tuyến nổi tiếng của công ty NCsoft. Mới đây, XL Games đã cho cho ra mắt tựa game thứ hai mang tên ArcheVille. Đây là tựa game mạng xã hội dành cho các thiết bị di động và có thể kết nối dữ liệu với ArcheAge.

ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 3
ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 4
ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 5
ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 6
ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 7
ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 8
ArcheAge chuẩn bị ra mắt chế độ công thành chiến 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: