Argo Online có mặt tại Bắc Mỹ và châu Âu vào 2011

Theo các thông tin mới được công ty Burda Interactive Communities GmbH (Burda IC) công bố trên trang chủ của mình thì hợp đồng phát hành Hybrid MMORPG Argo Online với công ty Mgame (Hàn Quốc) vừa được hoàn thành. Và Burda IC sẽ chịu trách nhiệm vận hành Argo Online tại cả hai thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Dự kiến, Argo sẽ được ra mắt trong quý 1/2011.

Argo Online có mặt tại Bắc Mỹ và châu Âu vào 2011 1

Được biết, Argo Online có bối cảnh về trái đất sau cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 4. Khi đó, nền văn minh của con người trên toàn cầu hoàn toàn bị sụp đổ. Cuộc sống trên trái đất giờ đây là cuộc chạy đua để giành giật sự sống cũng như chống lại các loại quái vật khổng lồ và khát máu.

Argo Online có mặt tại Bắc Mỹ và châu Âu vào 2011 2

Cuộc chiến trong thế giới Argo Online là cuộc chiến tranh giành nguồn tài nguyên Earthdium giữa hai chủng tộc Noblian và Floresslah. Mỗi chủng tộc trong game có 4 lớp nhân vật sở hữu đồng thời hai khả năng tấn công cận chiến và tấn công từ xa. Hệ thống đồ họa của trò chơi cũng được nhà sản xuất MGame đầu tư khá kỹ lưỡng và được giới game thủ đánh giá cao.

Argo Online có mặt tại Bắc Mỹ và châu Âu vào 2011 3

Phiên bản open beta của Argo Online tại thị trường Hàn Quốc vừa được Mgame tiến hành vào ngày 05/08/2010 vừa qua. Cũng theo các thông tin mới được Burda IC công bố thì Argo Online sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi (F2P). Thông tin chi tiết về phiên bản châu Âu và Bắc Mỹ do Burda IC phát hành, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: MGame

Hàn Thiên Hải (Theo Alaplaya)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: