Asiasoft trình làng trang giới thiệu tiếng Việt của Strife

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft đã trình làng trang giới thiệu tiếng Việt của trò chơi trực tuyến Strife tại địa chỉ strife.playpark.com/vn. Các nội dung được cung cấp trên trang giới thiệu này cũng không có gì mới bởi toàn bộ nội dung được lấy từ trang giới thiệu Strife của S2 Games. Tuy nhiên, với động thái này của Asiasoft có thể thấy thời điểm trình làng của Strife tại Đông Nam Á cũng đã rất cận kề rồi.

131115_gamelandvn_strife01

Dưới đây là truyền thuyết của Strife:

Bóng tối đang bao trùm lấy thế giới Strife. Lời đồn về một thế lực hắc ám tối cổ, binh đoàn Dharkwave từ địa ngục lại một lần nữa trỗi dậy. Thứ ngăn cách duy nhất giữa những chủng tộc yêu hòa bình của thế giới Strife với mối họa xâm lược tàn bạo từ địa ngục chính là Rune of Darkstone, chìa khóa duy nhất có thể khai mở cánh cổng đến thế giới địa ngục tăm tối.

Mảnh Rune huyền bí này vốn là một mảnh vỡ từ Dark Obelisk cổ đại, qua nhiều thế hệ đã được những người giám hộ (Keeper of the Code) linh thiêng của thế giới Strife cất giấu cẩn thận. Nhưng mảnh Rune thần bí này đã bất ngờ biến mất. Và mọi người bất đầu lo sợ về những điều tồi tệ nhất.

Để đề phòng trước khả năng xâm lược của binh đoàn Dharkwave, những người giám hộ đã tổ chức lên một đấu trường trên lục địa Strife với hi vọng rằng đội quân huyền thoại của liên minh ánh sáng sẽ được huấn luyện kỹ càng tại đây. Và thậm chí có một số đồn đoán cho rằng “đứa trẻ vàng” cưỡi trên con rồng Zidek thần bí được nói đến trong lời tiên tri cũng sẽ xuất hiện ở đó.

Bây giờ, những chiến binh hùng mạnh nhất từ năm bộ tộc đang tập trung với nhau để cùng đối mặt với nỗi sợ hãi mới. Các chiến binh đến với Strife từ nhiều hành tinh khác nhau như Gael, Vorbis, Nestra, Tempra và Lyrie để chiến đấu trong đấu trường, để chứng minh giá trị bản thân và đại diện cho người dân của họ trong trận chiến sắp tới.

Một số sẽ còn trụ vững. Một số khác sẽ gục ngã. Và tất cả các chiến binh sẽ được thử thách đến tận cùng giới hạn của sức mạnh và lòng can đảm của chính bản thân. Đây sẽ là những ngày tăm tối.

Đây là những thử nghiệm của Strife.

Theo giới thiệu, Strife có 4 điểm mới và khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với những điểm mới này, S2 Games đã tự nhận rằng Strife là MOBA thế hệ thứ hai.

  • Giảm tính tiêu cực: Xác định lại vai trò của người chơi và cơ chế chia tiền cũng như điểm kinh nghiệm để bảo đảm rằng bạn chỉ cạnh tranh với đối thủ chứ không phải đồng đội của bạn.

  • Thú cưng và chế tạo vật phẩm: Sự tiến triển theo định hướng lựa chọn cho phép bạn tăng cấp độ của vật phẩm và thú cưng làm nên lối chơi có chiều sâu và tùy biến đa dạng phong phú.

  • Thiết kế hành động: Dành nhiều thời gian cho hành động hơn là chạy đi chạy về với căn cứ.

  • Sử dụng tướng miễn phí: Tất cả các tướng đều có sẵn cho người chơi và bạn không cần phải mở khóa để sử dụng như các trò chơi khác.

Các thông tin tiếp theo về Strife sẽ được GameLandVN cập nhật và liên tục giới thiệu đến các bạn trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: