Strife: S2 Games trình làng cùng lúc 3 tướng mới

Theo các thông tin mới cập nhật, S2 Games vừa trình làng thêm 3 tướng mới cho Strife trong bản cập nhật 0.9 mới ra mắt cách đây 10 ngày. Với sự bổ sung của Midknight, Flak và Trace, số lượng tướng trong Strife đã được nâng lên con số 31. Ngoài 3 tướng mới, S2 Games còn trình làng thêm 1 thú cưng mới là Fiki, nâng cấp giao diện và cải thiện cân bằng game.

Midknight

Hookshot (Q): Phóng thương về phía trước theo hướng đã định. Nếu thương đâm trúng kẻ thù thì Midknight sẽ được kéo về phía kẻ địch và gây sát thương phép.

Night Blossom (W): Xoay thương theo vòng tròn và gây sát thương cho tất kẻ địch xung quanh. Kẻ địch ở rìa vòng tròn sẽ bị làm chậm. Nếu có kẻ địch trúng chiêu ở rìa vòng tròn thì thời gian hồi chiêu của Night Blossom sẽ được giảm đi đáng kể.

Force Shield (E): Tạo khiên, chặn các hiệu ứng làm chậm và làm choáng. Nếu chặn được các hiệu ứng làm chậm và làm choáng, Midknight sẽ được tăng tốc độ di chuyển và tăng sát thương trong 5 giây.

Chains of Judgement (R): Tung ra một sợi xích trói tất cả tướng địch ở xung quanh. Tướng địch bị trói trúng sẽ bị làm choáng và nhận một lượng sát thương lớn sau một thời gian ngắn.

Flak

Extended Barrel (Q): Kích hoạt để tăng tầm tấn công và tốc độ tấn công nhưng sẽ di chuyển chậm hơn 25%.

Explosive Shot (W): Tung ra một quả lựu đạn, gây sát thương và làm đối phương văng đi một đoạn ngắn. Nếu Flak đứng trong tầm ảnh hưởng của lựu đạn, Flak cũng bị đánh văng đi.

Weapon Upgrade (E): Cung cấp cho Flak những sức mạnh mới mỗi khi kĩ năng này lên cấp.

  • (1) Shield Battery: Tạo một lá chắn bằng 12% máu tối đa của Flak và làm giảm sát thương của địch trong 7 giây.
  • (2) Acceleration Shells: Đòn đánh thường của Flak sẽ được tăng thêm 30% sát thương.
  • (3) Radar Attachment: Kích hoạt để có được tầm nhìn xung quanh Flak.
  • (4) Ricochet Rounds: Tấn công các kẻ thù xung quanh bằng đòn đánh thường và gây thêm 50% sát thương.

EMP Cannon (R): Bắn ra một viên đạn EMP theo hướng đã định. Nếu đạn EMP được kích hoạt hoặc trúng kẻ địch sẽ phát nổ, làm chậm và giảm giáp của đối phương trong vài giây.

Trace

Boomerang (Q): Tung ra một boomerang và gây sát thương cho kẻ địch trúng phải. Nếu Trace bắt được boomerang thì thời gian hồi chiêu sẽ bị xóa bỏ.

Bomb Toss (W): Ném ra một quả bom, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch trúng phải. Quả bom có thể được kích hoạt sớm bằng kĩ năng Boomerang (Q) nhưng sát thương và thời gian làm choáng sẽ bị giảm đi một nửa.

Shadowstalk (E): Tăng tốc độ tấn công và sát thương của các đòn đánh thường.

Wanderlust (R): Tự động tạo nên một lớp lá chắn mỗi khi Trace di chuyển dựa theo lượng máu tối đa của cô nàng. Khi lá chắn được kích hoạt, Trace sẽ gây thêm sát thương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: