Strife: S2 Games gặp gỡ người chơi tại Việt Nam

Vào sáng ngày 11/08/2014, S2 Games và Asiasoft Việt Nam đã có một buổi giao lưu với giới truyền thông và những người yêu thích dòng game MOBA tại Aces Gaming (219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM). Đại diện S2 Games tham gia buổi gặp gỡ này là Giám đốc Tác nghiệp Scott Valencia.

Strife: S2 Games gặp gỡ người chơi tại Việt Nam 1

Ông Scott Valencia cho biết, S2 Games đánh giá rất cao thị trường Việt Nam và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người chơi Strife tại Việt Nam. Giám đốc Tác nghiệp của S2 Games chia sẻ, Strife là một MOBA khác biệt với trò chơi cùng thể loại như Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi này rất dễ tiếp cận nhưng trải nghiệm của mỗi đối tượng người chơi là khác nhau.

Cũng tại buổi gặp gỡ này, đại diện của Asiasoft và S2 Games đã xác nhận rằng Strife sẽ ra mắt tại Việt Nam cùng thời điểm với thị trường quốc tế. Việc này hứa hẹn sẽ giúp người chơi tại Việt Nam tiếp cận với Strife nhanh hơn và có thể giành được nhiều thành công hơn với trò chơi này. Khi Strife ra mắt, S2 Games và các đối tác sẽ liên tục tổ chức giải đấu để khuyến khích người chơi tham gia game.

Kết thúc buổi giao lưu là một trận thi đấu giao hữu hào hứng với sự tham gia của những khách mời được lựa chọn ngẫu nhiên với những phần quà lưu niệm thú vị từ S2 Games và Asiasoft Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: