Strife bước vào giai đoạn Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, S2 Games vừa công bố Strife đã bước vào giai đoạn Open Beta cách đây vài ngày. Thông báo của S2 Games cho biết, phiên bản Open Beta của Strife có rất nhiều thay đổi về nội dung game. Thay đổi dễ nhận thấy nhất là người chơi có thể tạo tài khoản và tham gia game một cách tự do thay vì bị giới hạn bằng mã kích hoạt như phiên bản Closed Beta.

Strife bước vào giai đoạn Open Beta 1

Đối với những người chơi Việt Nam, S2 Games còn hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Playpark của Asiasoft. Hiện tại, Strife đang hỗ trợ năm ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Nga và tiếng Bồ Đào Nha.

Những người chơi đã tham gia vào phiên bản thử nghiệm Closed Beta sẽ nhận được những biểu tượng đặc biệt tùy theo số trận thắng và cấp độ đã đạt được. Ngoài ra, mỗi người chơi tham gia giai đoạn Closed Beta sẽ nhận được 100 Gem nếu giành được 3 trận thắng trong giai đoạn Open Beta. Trong giai đoạn Open Beta, người chơi cũng có thể nhận được những biểu tượng độc quyền nếu đạt được tới các mốc cấp độ nhất định.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Beta của Strife có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: