Avatar Star tưng bừng với giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa công bố một giải đấu mới dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến Avatar Star mang tên Thợ Săn Tiền Thưởng. Giải đấu này kéo dài từ ngày 11/07 đến ngày 22/07/2014. Đây là giải đấu dành người chơi Avatar Star trên tất cả các máy chủ với tổng trị giá giải thưởng tiền mặt lên đến 10 triệu đồng. Ngoài phần thưởng là tiền mặt, những người trúng thưởng còn giành được nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Avatar Star tưng bừng với giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng 1

Theo các thông tin từ FPT Online, giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng đã tạo nên sức hút không tưởng bởi số lượng người đăng ký tham gia giải đấu đăng tăng lên liên tục qua từng ngày. Sau 4 ngày mở cửa đăng ký, Thợ Săn Tiền Thưởng đã thu hút được gần 10.000 tài khoản đăng ký tham gia.

Nguyên nhân chính dẫn đến số lượng người đăng ký tham gia Thợ Săn Tiền Thưởng tăng đột biến là nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi chiến thắng. Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị cao, Thợ Săn Tiền Thưởng còn mang đến cho những người chiến thắng nhiều vật phẩm có giá trị vĩnh viễn như Súng Người Băng, Súng Bánh Răng hay Súng Ngắm Phù Thủy Đen. Bên cạnh đó, chỉ cần đăng ký thành công là người chơi sẽ được biếu không Cánh Rồng Chiến, đôi cánh huyền thoại chưa từng xuất hiện trong Avatar Star.

Một người chơi đã tham gia giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng từ những ngày đầu tiên chia sẻ: “Thợ Săn Tiền Thưởng không đơn giản chỉ là việc vào game hạ gục người chơi, nhất là khi bạn chạm trán với những đối thủ có chênh lệch nhiều về sức mạnh cũng như kinh nghiệm thi đấu. Để ghi được điểm tối đa, các tay súng đừng ham dấn thân chiến đấu một mình phải đoàn kết đi theo tổ đội hoặc theo guild. Ngoài ra, phiên bản mới Hè Đột Phá cũng mang đến các tính năng như cường hóa, ghép vũ khí và chế tạo vũ khí giúp nhân vật của bạn có sức tấn công mạnh hơn”.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: