TĐAH: DarkSide hạ gục Full Louis với tỉ số 2-0

Theo các thông tin mới cập nhật, DarkSide và Full Louis vừa tổ chức thi đấu Thời Đại Anh Hùng giao hữu và DarkSide có được chiến thắng 2-0 khá dễ dàng. Được biết, DarkSide hiện đang là đương kim vô địch giải đấu CCS khu vực miền Bắc còn Full Louis là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng ở khu vực Hà Nội.

Trận 1: Full Louis 18-49 DarkSide

DarkSide khởi đầu với lợi thế khi bắt lẻ thành công Lam Quỳ trong tay Phá Hoại của Full Louis. Tuy vậy, chỉ ngay sau đó, với những bước di chuyển thông minh đoán được hướng đi của các thành viên DarkSide, Full Louis đã nhanh chóng lấy lại 2 mạng dành cho người đi đường giữa của mình là Louis LyhBaby cầm Lã Mông.

Biết được đồng đội của mình sẽ gặp bất lợi khi phải đối đầu với Lã Mông có được 2 mạng từ sớm. Trương Phi của DarknessWind liên tục ghé thăm đường giữa và liên tiếp mang về những lợi thế giúp Giả Hủ ngày càng “xanh”.

Ở đường trên, Điển Vi trong tay DarksDog nâng cấp Thần Binh từ rất sớm cộng với cách lên đồ phòng thủ đã khiến anh ta trở nên hết sức khó chịu. Đã có nhiều tình huống các thành viên của Full Louis tập trung sát thương vào Điển Vi nhưng không thành công và họ đã phải trả cái giá khá đắt cho hành động của mình.

Với ưu thế có được từ Điển Vi và Giả Hủ, DarkSide giành chiến thắng ở phút thứ 32 với tỉ số 49-18.

Trận 2: DarkSide 52-34 Full Louis

Ở trận 2, Full Louis đã gặp vấn đề ngay từ khâu cấm chọn khi để lọt Trần Cung cho DarkSEishun và Cam Ninh cho BiVu.
Giai đoạn đầu trận đấu diễn ra khá cân bằng khi cả 2 đội đều đánh cẩn thận, họ đã có những pha ăn miếng trả miếng khôn ngoan. Ở đường trên, Vu Cấm của Kẻ Lừa Lone và Lữ Bố trong tay DarksDog liên tục giao tranh với thế trận rất cân tài cân sức.

Tuy nhiên, ở đường giữa đã bắt đầu có sự chênh lệch lớn khi Đại Kiều trong tay Louis Lyhbaby liên tục sử dụng những chiêu cuối hụt trong các pha giao tranh quan trọng dẫn đến việc Trần Cung của DarkSide ngày càng khỏe.

Ở đường dưới, combo ngũ hành hệ Thổ cùng Thương Câu Hồn, Rìu Vũ Liệt và Toái Nha đã biến Cam Ninh của BiVu thành một quái vật gây sát thương hủy diệt bất kỳ đối thủ nào muốn lại gần anh ta.

Với sức mạnh có được từ Lữ Bố, Cam Ninh và Trần Cung, DarkSide có được chiến thắng thứ hai sau 36 phút thi đấu.

Tổng hợp từ ah.gate.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: