Bá Chủ Thế Giới cập nhật phiên bản 8.5

Sau một thời gian dài úp mở về phiên bản 8.5 từ Granado Espada Singapore, cuối cùng nhà phát hành FPT Online cũng đã có thông báo chính thức về việc cập nhật phiên bản này cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Theo đó, Granado Espada – Bá Chủ Thế Giới sẽ bỏ qua phiên bản 6.7 và 7.4 và “nhảy cóc” lên phiên bản 8.5. Phiên bản 8.5 với tên gọi “Cuộc chiến định mệnh” sẽ được cập nhật sau đợt bảo trì lúc 20h00 ngày 11/10/2011.

Bá Chủ Thế Giới cập nhật phiên bản 8.5 1

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản 8.5 chính là sự xuất hiện của rNPC mới mang tên Lionel. Lionel có khả năng sử dụng đồng thời cả súng lục và súng trường. Một tính năng khá thú vị cũng có mặt trong phiên bản 8.5 lần này là chiến tranh liên minh (Alliance War). Với tính năng này, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt giữa hai phe Cộng hòa và Hoàng gia nhằm tranh giành từng tấc đất ở Reboldeux, Auch và Coimbra.

Bá Chủ Thế Giới cập nhật phiên bản 8.5 2

Ngoài hai cập nhật đáng chú ý được nêu ở phía trên, phiên bản 8.5 – Cuộc chiến định mệnh còn mang lại khá nhiều cập nhật thú vị khác như: bộ vũ khí quỷ Strata, chip thuộc tính cấp độ expert, hệ thống luyện kim và nấu ăn, …

Cũng nằm trong các hoạt động chào đón phiên bản 8.5, một máy chủ mới mang tên Lionel sẽ được khai mở sau đợt bảo dưỡng định kỳ ngày 18/11/2011. Đi kèm với sự ra mắt của máy chủ Lionel là hàng loạt sự kiện mới giúp các bạn có một cuộc hành trình đầy thú vị ngay từ những khoảnh khắc ban đầu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: