Bá Chủ Thế Giới ra mắt máy chủ mới Khải Hoàn

Vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã gây sửng sốt cho cộng đồng khi công bố ra mắt máy chủ Khải Hoàn vào ngày 30/10/2012 sắp tới. Động thái này đã nhận được sự kỳ vọng to lớn của những game thủ yêu thích các chơi độc đáo và nội dung đầy chiều sâu của Bá Chủ Thế Giới.

Theo FPT Online, cụm máy chủ mới mang tên Khải Hoàn sẽ được ra mắt vào ngày 30/10/2012. Đi kèm với máy chủ mới là hàng loạt sự kiện với các phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi mới.

Bá Chủ Thế Giới ra mắt máy chủ mới Khải Hoàn 1

Ngay khi tham gia vào máy chủ Khải Hoàn, người chơi sẽ được nhận gói quà hỗ trợ các tân binh. Ngoài ra, sự kiện đua top cũng đem lại cho các nhà thám hiểm cơ hội dành được những giải thưởng giá trị.

Ông Hồ Anh Vũ, đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sẽ tìm lại chỗ đứng cho tựa game có chất lượng như Bá Chủ Thế Giới. Việc ra máy chủ mới sẽ gắn liền với việc xây dựng cộng đồng hoàn toàn mới cho tựa game. Đây sẽ là thách thức và cũng là cơ hội để Ban điều hành làm lại từ đầu để gây lại thế đứng cho Bá Chủ Thế Giới tại Việt Nam”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra tại máy chủ Khải Hoàn, các bạn có thể xem tại ge.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: