“Hotgirl sát thủ” Grandis xuất hiện trong Bá Chủ Thế Giới

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành FPT Online, Grandis, một trong những sát thủ đặc biệt nhất trong lịch sử của Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) sẽ chính thức có mặt trong phiên bản Việt Nam ngay khi nhà phát hành này cập nhật phiên bản 10.6.

“Hotgirl sát thủ” Grandis xuất hiện trong Bá Chủ Thế Giới 1

Nếu đã từng theo sát Bá Chủ Thế Giới từ những ngày đầu, sẽ không khó để nhận ra cô nàng tóc đỏ từng phái cả đạo quân bóng tối lao vào các gia đình thám hiểm do Raven dẫn đầu ở phiên bản 6.3. Chỉ một chi tiết như vậy đủ hiểu vị trí và sức mạnh của rNPC này trong suốt cốt truyện của Granado Espada.

Cuộc chiến dài ngày trong Bá Chủ Thế Giới bao gồm các mối quan hệ phức tạp giữa các RNPC và mâu thuẫn giữa hai phe phái Hoàng gia – Cộng hòa khiến đôi lúc người chơi sẽ bối rối trước tiểu sử của những thành viên trong gia đình mình. Như Ludin của phiên bản 9.5 là cháu gái của Lionel trong phiên bản 8.5. Ion lại là công tước đã bắt cóc Catherina trước kia… Grandis cũng được cho là một trong những phiên bản thời trẻ của rNPC Grandice.

“Hotgirl sát thủ” Grandis xuất hiện trong Bá Chủ Thế Giới 2

rNPC Grandis sẽ là một diễn viên “hot” nhất được săn lùng nhiều nhất để người chơi hoàn chỉnh tập phim 10.6. Sát thủ Grandis có mái tóc đỏ và thân hình “chuẩn”, khuôn mặt khả ái và đặc biệt nhân vật này có những chỉ số gây ngỡ ngàng cho tất cả những người đã biết qua Bá Chủ Thế Giới.

Nhìn tổng quan, các chỉ số của Grandis đều ở mức cao hơn tất cả nhân vật đã từng xuất hiện trước đây. Với mức máu 90, sức mạnh 80 và nhanh nhẹn 60, cô nàng tóc đỏ trở thành một sát thủ thật sự. Chỉ nhìn sơ qua các kỹ năng và thế của Grandis cũng đủ làm người chơi choáng váng. Kỹ năng Đất Dậy Sóng tại cấp độ 10 tăng 200% tấn công và 75% làm đối phương mất tự chủ. Hơn nữa thế “Người Nắm Giữ Linh Hồn” được xem là cú đòn chí mạng cho bất kỳ đối thủ nào.

“Hotgirl sát thủ” Grandis xuất hiện trong Bá Chủ Thế Giới 3

Ngay từ ngày đầu mà Grandis được nhá hàng, trên các diễn đàn game lớn của Việt Nam đã nổi lên những tranh cãi về xuất thân cũng như các chỉ số cực “imba” của cô nàng này. Thành viên Luat12301 suýt xoa: “Em Grandies ngon quá !! Nhìn cái stats thôi là đã thấy khoái”. Thậm chí nhiều thành viên đã nghỉ game từ lâu còn khẳng định sẽ quay lại game chỉ để lấy Grandies. Game thủ KeIIy khẳng định: “Grandies imba quá nên ai cũng hùng hục rước em ý về, rất có thể sẽ làm kẹt phà những ngày đầu”.

Tuy nhiên, theo phân tích của nhiều người, Bá Chủ Thế Giới không phải là nơi một cá nhân có thể trổ tài mà là sân chơi dành cho cộng đồng chung. Bởi vậy việc rNPC Grandis chỉ là một mảnh ghép thiết yếu trong cục diện “trùm cuối” Montoro xuất đầu lộ diện mà thôi.

Có thể nói, mỗi nhân vật trong Bá Chủ Thế Giới đều có một vị trí nhất định, dù xuất hiện sau hay trước, ít hay nhiều cũng làm cho câu chuyện thám hiểm thêm phần sống động và rõ nét. Đây cũng là điểm hấp dẫn nhất trong trò chơi, mỗi phiên bản như một tập phim mà tại đó người chơi được vào vai “đào chính”, nơi mỗi người có thể chủ động xoay chiều diễn tiến và nhắm trước kết quả của cuộc chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: