Bá Chủ Thế Giới: Chinh phục Cống ngầm Roboldoeux

Khám phá cống ngầm Reboldouex là một trong những nhiệm vụ đáng được mong chờ nhất của các nhà thám hiểm Tân Thế Giới. Hãy tìm hiểu và lấy dũng khí thực hiện chuyến đi đầy mạo hiểm vào cống ngầm nổi tiếng này để thực sự tiếp cận với nền văn minh mới Zeia, nền văn minh bí ẩn và xưa cổ.

Cánh cổng bị phong ấn

Nếu đã một lần đặt chân đến với Reboldouex, đi vào sâu trong cống ngầm của thành phố này, chắc chắn các nhà thám hiểm sẽ bắt gặp một cánh cổng bị phong ấn, con đường độc đạo duy nhất kết nối với Zeia.

Bá Chủ Thế Giới: Chinh phục Cống ngầm Roboldoeux

Cánh cổng bị phong ấn, con đường duy nhất tới Zeia.

Chỉ duy nhất người được bầu làm tổng thống mới có thể mở cửa cho server tiến vào Zeia. Hàng loạt nhiệm vụ khó khăn và hấp dẫn được đặt ra thử thách các nhà thám hiểm dũng cảm, trong đó, nhiệm vụ “thám hiểm cống ngầm” sẽ là cầu nối dẫn người chơi tiếp cận với nền văn minh mới kỳ diệu này.

Bá Chủ Thế Giới: Chinh phục Cống ngầm Roboldoeux

Bản đồ Zeia.

Cống ngầm Reboldouex

Trước khi đến được Zeia, trung tâm của nền văn minh thứ 3, các nhà thám hiểm phải hoàn tất chuỗi nhiệm vụ đặc biệt. Đường đến Zeia buộc bạn phải băng qua 1 hầm ngầm ngay bên dưới Reboldeux, căn hầm có tên “Reboldeux Culvert” – cống ngầm Reboldouex. Đúng với tên gọi “cống ngầm”, khu vực này hoàn toàn không có bản đồ hướng dẫn. Các nhà thám hiểm phải vận dụng trí thông minh và sự cẩn trọng của mình để tìm ra được hướng đi giữa cống ngầm tăm tối, đối diện với nhiều quái vật trong cống ngầm và tìm ra chiếc chìa khóa bí ẩn – vật mở đường vào Zeia huyền bí.

Bá Chủ Thế Giới: Chinh phục Cống ngầm Roboldoeux

Zeia – Vùng đất của mặt trăng.

Kẻ điều khiển đáng gờm

Sau khi nhận chiếc loa đặc biệt từ Lyndon, người chơi có thể thông báo trên toàn server để được giúp đỡ trong trận chiến quan trọng nhất: đánh bại trùm cuối. Một thế lực đặc biệt với sức mạnh khủng khiếp đang khống chế bên trong cống ngầm và ngăn chặn các nhà thám hiểm tiếp cận với nên văn minh mới.

Bá Chủ Thế Giới: Chinh phục Cống ngầm Roboldoeux

Bái kiến nữ hoàng tại Zeia.

Hãy tập hợp những gia đình mạnh nhất để đánh bại Boss – Kẻ điểu khiển đáng gờm. Sau khi boss chết, tổng thống có thể mở cánh của cho toàn server tiến vào Zeia và bắt đầu hành trình khám phá mới.

Ảnh: FPT Online, KillMouthDragon Blog

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: