Bá Chủ Thế Giới giảm giá vĩnh viễn cash shop

Ngay từ khi Bá Chủ Thế Giới ra mắt, cộng đồng game thủ Việt đã có nhiều góp ý về việc giá vật phẩm trong cashshop khá cao. Vấn đề này đã được thảo luận liên tục trong 2 buổi họp mặt, lần 1 vào ngày 17/10/2009 và lần 2 vào ngày 12/12/2009.

Hiểu được những khó khăn này, Ban Điều hành Bá Chủ Thế Giới đã thu thập các ý kiến đóng góp và quyết định thực hiện lời hứa của mình: giảm giá vật phẩm cashshop vĩnh viễn nhân dịp ra mắt phiên bản mới và server mới.

Bá Chủ Thế Giới giảm giá vĩnh viễn vật phẩm trong cash shop

Vật phẩm được giảm thấp nhất trong đợt này cũng ở mức 21,05%, gồm 10 hộp nhẫn. Vật phẩm được giảm giá cao nhất lên đến 50% và rất phong phú về thể loại như: Gói 3X đôi cánh Phượng Hoàng, đôi sừng của quỷ Sừng Dê, đôi cánh Quỷ, đôi cánh Satan; các loại vé vào vùng đất cổ xưa, vùng đất lãng quên; giấy phép dịch chuyển; bình máu đặc biệt; sách hỗ trợ chiến đấu và chiến thuật các loại; các mặt hàng thời trang và nhiều vật phẩm giá trị khác. Ngoài ra, các mức giảm giá hấp dẫn khác từ 30,77% đến 49,8% sẽ được áp dụng cho hàng loạt vật phẩm trong cashshop như: Giấy thăng cấp, viên hồi sinh, gói vật phẩm cao cấp vùng đất cổ xưa, bình tăng chỉ số và các loại giấy dịch chuyển khác.

Bá Chủ Thế Giới giảm giá vĩnh viễn vật phẩm trong cash shop

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Giám đốc sản phẩm vGE chia sẻ: “Đợt giảm giá vật phẩm này là món quà bất ngờ thay cho lời cảm ơn chân thành mà Ban Điều hành muốn gửi đến các game thủ đã gắn bó và tin yêu Bá Chủ Thế Giới trong suốt năm qua. Song song với việc ra mắt phiên bản mới và server mới, việc giảm giá cashshop sẽ là cơ hội để các nhà thám hiểm mới gia nhập Tân Thế Giới sở hữu những vật phẩm giá trị. Nhân dịp này, chúng tôi chân thành gửi lời chúc đến toàn thể cộng đồng game thủ Việt: chúc các bạn đón một mùa Giáng Sinh an lành cùng một năm mới may mắn, nhiều niềm vui bên gia đình và bè bạn.”

Nhân dịp ra mắt server mới và phiên bản mới, Ban Điều hành Bá Chủ Thế Giới không chỉ giảm giá vật phẩm mà còn bổ sung vào cashshop nhiều vật phẩm đặc biệt và giá trị như: Bộ trọn gói đôi cánh satan 30 ngày, bộ trọn gói đôi cánh satan 15 ngày, cánh thần 30 ngày, cánh tiên 30 ngày, rượu Thiên Đường, hộp báu vật Vĩnh Cửu, 2 thú nuôi mới, vé vào vùng đất Cổ Xưa Yên Bình,…

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: