Bá Chủ Thế Giới hợp nhất Lionel và Hảo Vọng

Vào ngày 24/07/2012 sắp tới, nhà phát hành FPT Online sẽ tiến hành sát nhập hai máy chủ Lionel và Hảo Vọng của game Bá Chủ Thế Giới thành một máy chủ duy nhất. Điểm đặc biệt của lần sát nhập máy chủ này chính là gói quà tặng tân gia mà FPT Online “hào phóng” dành tặng cho các game thủ tại máy chủ Lionel.

Trong đợt bỏ phiếu trưng cầu ý kiến người chơi về việc sáp nhập, có đến gần 90% game thủ mong mỏi việc hai máy chủ về làm một. Chính vì vậy, FPT Online quyết định hợp nhất hai máy chủ này vào ngày 24/07/2012. Như vậy, các tài khoản tại máy chủ Lionel sẽ di dân sang Hảo Vọng tạo thành một máy chủ PK duy nhất.

Bá Chủ Thế Giới hợp nhất Lionel và Hảo Vọng 1

Cũng trong ngày này, tất cả người chơi tại máy chủ Lionel sẽ được tặng gói quà tặng tân gia giá trị. Mười vật phẩm trong gói quà tặng này đều nằm trong danh sách “hàng hiếm” như áo Le Blanc cao cấp, viên hồi sinh, bình khải hoàn… thật sự ý nghĩa cho các game thủ về Hảo Vọng. Trong thời gian diễn ra sự kiện, nhà phát hành FPT Online sẽ di chuyển các tài khoản từ Lionel sang Hảo Vọng. Theo đó, những tài khoản có hai gia đình tại cả hai máy chủ thì hệ thống sẽ tự động giữ lại thông tin về gia đình có cấp độ gia đình lớn hơn.

Ông Hồ Anh Vũ, phụ trách sản phẩm Bá Chủ Thế Giới chia sẻ: “Sự kiện sáp nhập lần này nằm trong mục đích hợp nhất cộng đồng giữa các máy chủ trong game. Với mong mỏi mang lại môi trường game đông vui, nhộn nhịp cho các thành viên Bá Chủ Thế Giới. Gói quà tặng lần này nhằm hỗ trợ cho sự di dân được thuận lợi nhất đồng thời hy vọng sẽ giúp các gia đình Lionel ổn định đời sống tại Hảo Vọng trong thời gian tới”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: