Bá Chủ Thế Giới: Khởi động đầu năm cùng Giải đấu phe

Vào ngày 10/2/2010, Bá Chủ Thế Giới chính thức tổ chức một giải đấu hoành tráng diễn ra tại cụm máy chủ Phục Hưng: giải đấu Phe (PVP Tournament online). Đây là giải đấu online đầu tiên giữa các faction làm nóng lại không khí rộn ràng đầu Xuân của cư dân Tân Thế Giới.

Bá Chủ Thế Giới: Khởi động đầu năm cùng Giải đấu phe

Giải đấu Phe được tổ chức nhằm thiết lập và duy trì tính cạnh tranh, đối kháng lành mạnh giữa các faction. Tất cả các Faction muốn tham gia sẽ đăng ký trên forum của Bá Chủ Thế Giới. Giải đấu được tổ chức theo hình thức đấu vòng tròn loại trực tiếp để chọn ra 3 đội chiến thắng. Điều kiện để chiến thắng là toàn đội phá hủy căn cứ của đối phương hoặc phá vỡ 3 trụ chính trên bản đồ. Người chơi sẽ đăng ký tham gia giải đấu từ ngày 04/02/2010 đến hết ngày 08/02/2010.

Bá Chủ Thế Giới: Khởi động đầu năm cùng Giải đấu phe

Các Phe sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, ba đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng từ Ban điều hành. Đội vô địch sẽ được nhận danh hiệu Quý Tộc Granado Espada cùng giải thưởng là 5.000.000 Feso và 1 Khiên chiến thắng. Đội về nhì sẽ nhận danh hiệu Hiệp Sỹ Granado Espada cùng giải thưởng là 2.000.000 Feso và 1 Khiên chiến thắng. Đội mạnh thứ 3 sẽ nhận danh hiệu Chiến Binh Granado Espada cùng giải thưởng là 1.000.000 Feso và 1 Khiên chiến thắng. Toàn bộ phần thưởng sẽ được trao cho người đại diện đăng ký cho đội đó.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Giám Đốc điều hành Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) cho biết: “Giải đấu Phe (PVP Tournament online) được tổ chức nhằm tạo một sân chơi mới sôi động cho cộng đồng game thủ GE nhân dịp Xuân về. Với giải đấu này, Bá Chủ Thế Giới muốn khuấy động không khí rộn ràng và sôi động trong Tân Thế Giới, hy vọng các nhà thám hiểm sẽ tham gia nhiệt tình và nhận được những phần thưởng xứng đáng”.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: