Bá Chủ Thế Giới khởi động loạt “pháo” mừng Xuân

Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, Ban Điều hành Bá Chủ Thế Giới chính thức ra mắt chuỗi sự kiện chào năm mới bắt đầu từ ngày 02/02/2010. Hai sự kiện: “Trí khôn của ta đây” và “Giải đấu Phe” sẽ mở màn cho loạt “pháo” chào Xuân này.

Bá Chủ Thế Giới khởi động loạt pháo mừng xuân

Sự kiện “Trí khôn của ta đây” mang đậm bản sắc Tết Nguyên Đán cổ truyền sẽ ra mắt cộng đồng game thủ từ ngày 02/02 đến 23/02/2010. Các game thủ tham gia vào sự kiện này sẽ có cơ hội thử tài trong “Trò chơi đoán số” với NPC Cọp Con. NPC Cọp Con sẽ đưa ra 1 số có 03 chữ số bất kỳ, người chơi có nhiệm vụ phải đoán ra chính xác con số đó dựa vào lời hướng dẫn.
Bá Chủ Thế Giới khởi động loạt pháo mừng xuân

Mỗi lần đoán chính xác, người chơi sẽ được phần thưởng và ghi điểm lên bảng thành tích cá nhân. Kết thúc sự kiện, các game thủ có thứ hạng cao trên bảng thành tích sẽ được thông báo trên hệ thông và nhận được những phần thưởng in-game giá trị. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu thú nuôi (Pet) được thiết kế mới hoàn toàn mang hình dáng một chú Cọp con rất xinh xắn và hữu ích.

Bá Chủ Thế Giới khởi động loạt pháo mừng xuân

Từ 02/02 đến 10/02/2010, các nhà thám hiểm còn có cơ hội khởi động đầu Xuân cùng sự kiện “Giải đấu Phe”. Đến với sân chơi sôi động này, các Phe sẽ được tranh tài theo thể thức loại trực tiếp. Kết thúc giải đấu, phần thưởng sẽ được trao về người đại diện đăng ký cho toàn đội. Với giải nhất, người chơi sẽ nhận được 5,000,000 Feso và 1 Khiên Chiến Thắng, giải nhì 2,000,000 Feso và giải ba 1,000,000 Feso.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Giám đốc sản phẩm cho biết: “Với hai sự kiện khởi động này, Ban Điều hành Bá Chủ Thế Giới muốn tạo một sân chơi sôi động đầu năm cho cộng đồng game thủ. Các game thủ sẽ có cơ hội thi đấu cùng nhau trong một sân chơi sôi động và nhận về những lộc Xuân may mắn”.

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: