Bá Chủ Thế Giới: Nhận hàng khủng với giá ưu đãi

Trong vòng hai tuần, từ 12/01/2010 đến 26/01/2010, Bá Chủ Thế Giới chính thức bổ sung hàng loạt vật phẩm giá trị dưới hình thức “Rương báu” vào cashshop để các game thủ có cơ hội sở hữu “hàng khủng” với giá cả phù hợp.

Rương Báu Hải Tặc là kho tàng chứa vô số vật phẩm quý giá của cư dân Tân Thế Giới. Thông thường, để mua trực tiếp những vật phẩm này, người chơi phải chi trả một số lượng tiền không nhỏ. Việc bán các vật phẩm quý dưới hình thức “Rương báu” trong cashshop sẽ giúp các game thủ Bá Chủ Thế Giới có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm giá trị với mức giá rẻ nhất từ trước đến nay: 9 Gpoint (tương đương với 4.500 VND).

Bá Chủ Thế Giới: Nhận hàng khủng với giá ưu đãi

Rương báu Hải Tặc với vô số vật phẩm quý giá trong Bá Chủ Thế Giới

Hàng loạt những vật phẩm giá trị được bổ sung vào rương báu như: mặt hàng thời trang trang gồm phục áo lửng trắng, trang phục Cineraria, trang phục Fraulein, mũ Tuần Lộc; các loại giấy dịch chuyển; sách hướng dẫn chiến trường; mặt hàng thực phẩm cho thú nuôi và các vật phẩm khác như hộp nhẫn, loa lớn, chai tăng chỉ số, chip thuộc tính cấp độ 100,… Đặc biệt, trong rương báu còn có các vật phẩm đặc biệt giá trị như: Thẻ nhân vật Emilia – Nhà hiền triết, đá thép thần, cánh hoàng hôn tím, bình thuốc tăng chỉ số khủng có tác dụng hơn 10 giờ,…

Bá Chủ Thế Giới: Nhận hàng khủng với giá ưu đãi

Những bộ cánh thời trang mới có trong Rương báu.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Giám đốc Sản phẩm GE chia sẻ: “Sự kiện Rương báu được bán với giá cực rẻ trong cashshop là một món quà từ Ban Điều hành gửi tới cộng đồng game thủ Bá Chủ Thế Giới nhân dịp đón Xuân mới. Đối với các nhà thám hiểm yêu thích sự mới mẻ thì đây thực sự là một hình thức bán hàng hấp dẫn. Mỗi lần mở rương là một bất ngờ chờ đợi các nhà thám hiểm khám phá và sở hữu.”

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: