Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron

Huyền tích Viron là phiên bản mới nhất của MMORPG Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) sẽ được nhà phát hành FPT Online cập nhật trong thời gian tới. Ngày 19/03 vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã giới thiệu một số chức năng mới của phiên bản 6.3 này.

Thành phố mới

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 1

Cảng Viron nằm trên 1 hòn đảo nằm giữa vùng biển phía tây Vespanola, nơi được gọi là “Tận cùng thế giới”, tên hòn đảo là Đảo Quỷ. Đảo Quỷ cũng là nơi sinh sống của bá tước Montoro cùng với lâu đài Lucifer thể hiện sức mạnh và quyền lực của bá tước.

Các NPC mới

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 2

Tại vùng đất mới, có nhiều NPC mới và các nội dung nhiệm vụ khác nhau. Nhiệm vụ “Trắng và Đen” sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 chuỗi nhiệm vụ (Trắng hoặc Đen). Mỗi loại nhiệm vụ sẽ có phần thưởng tương ứng khác nhau.

Vùng đất mới

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 3

Khu rừng Mặt Trời: Đây là một khu rừng bị nhiễm độc với các loại quái vật có đẳng cấp từ 100 – 115. Tại đây, người chơi cũng có thể tìm gặp NPC Raven, quản gia của lâu đài Lucifer.

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 4

Khu rừng Máu: Tại khu rừng máu quái vật rất mạnh, có đẳng cấp từ 106 – 125. Để đến khu rừng Máu, người chơi có thể di chuyển từ Khu rừng Mặt trời qua.

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 5

Khu rừng Quỷ ám: Khu rừng quỷ ám là vùng đất có đẳng cấp cao hơn khu rừng Mặt Trời, thích hợp với các nhân vật luyện cấp Master. Quái vật có đẳng cấp từ 115 – 125, ẩn nấp khắp nơi trong khu rừng này. Các bạn có thể thông qua cánh cửa nằm đâu đó trong khu rừng để đến lâu đài Lucifer.

Nhiệm vụ mới

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 6

Lời nguyền của khu rừng Mặt Trời: Đây là một nhiệm vụ dành cho các Phe. Giới hạn từ 05 – 30 gia đình tham gia. Nhiệm vụ này chỉ có thể thực hiện được 1 lần/tuần và chỉ dành cho các nhân vật có đẳng cấp Expert và Master.

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 7

Quá khứ huy hoàng: Đây là một nhiệm vụ dành cá nhân và giới hạn từ 1 – 12 gia đình tham gia. Đây là nhiệm vụ hàng ngày (thực hiện 1 lần/ngày) và giới hạn cấp độ nhân vật từ Veteran trở lên.

rNPC mới

Varen là một nhân vật điển trai, lứa tuổi trung niên. Vũ khí anh sử dụng là kiếm và súng lục. Raven được IMC Games thiết kế độc quyền thế và kỹ năng dành riêng cho mình.

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 8

Nhiệm vụ thu phục Raven được bắt đầu khi các gia đình gặp được người con gái bí ẩn sử dụng kiếm với mái tóc đỏ. Để có thể thu phục Raven, trước tiên các bạn phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thu phục hai rNPC Garcia và Catherine Torsche.

Vật phẩm mới

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 9

Mảnh Tuyệt vọng chỉ có tại các vùng đất thuộc cảng Viron. Có 7 loại mảnh Tuyệt vọng, mỗi ngày trong tuần sẽ rơi 1 loại. Khi thu thập đủ bộ 7 mảnh, bạn có thể hợp thành biểu tượng Tuyệt vọng tại NPC giả kim thuật Zenia. Biểu tượng Tuyệt vọng dùng để gia tăng sức mạnh cho trang bị.

Bá Chủ Thế Giới: Phiên bản 6.3 Huyền tích Viron 10

Thông qua việc săn quái vật, người chơi có thể nhận được rương Letisha phát sáng tại các vùng đất thuộc cảng Viron. Để mở rương cần có 2 Chìa khóa phát sáng. Khi mở rương bạn sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: