Bá Chủ Thế Giới ra mắt sự kiện “Thợ săn Cruz”

Hoạt động “Thợ săn Cruz” đang trở thành tiêu điểm của cộng đồng game thủ Bá Chủ Thế Giới trong những ngày cuối tháng Năm vừa qua. Đây cũng là sự kiện đầu tiên khai pháo cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của tựa game này sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2012 sắp tới.

Bá Chủ Thế Giới ra mắt sự kiện “Thợ săn Cruz” 1

Từ ngày 29/05 đến hết 12/06/2012, game thủ Bá Chủ Thế Giới tại cả hai máy chủ Hảo Vọng và Lionel sẽ được thử thách qua sự kiện “Thợ săn Cruz” thú vị và bất ngờ. Theo đó, người chơi sẽ trao đổi với rNPC Cruz tại cảng Bahia để có được vé tham gia vào hệ thống săn boss. Sự kiện chia làm hai phân khúc, với nhiệm vụ cấp thấp người chơi sẽ phải đối mặt với ba quái vật Dilos Latem, Treasure Golem và Gerelo trước khi “diện kiến” Dr.Fran Mothtein.

Nhiệm vụ cấp cao đòi hỏi gamer có cấp độ Veteran và phải đối mặt với những quái vật như Victor, Reydeavaricia, King Gluttony hay Blood Saber đầy ấn tượng. Hoàn thành việc diệt trừ quái người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm quý như: Giấy thăng cấp, Thẻ kinh nghiệm Expert…

Bá Chủ Thế Giới ra mắt sự kiện “Thợ săn Cruz” 2

Song song với chương trình trên, sự kiện “Rương báu của Billy” cũng chính thức mở cửa đón chào các nhà thám hiểm tìm kiếm các vật phẩm quý hiếm trong tân thế giới. Với 10 GP tương đương với một lần tham gia, các game thủ sẽ có cơ hội “đào” trúng những vật phẩm giá trị của phiên bản 9.5.2.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Bá Chủ Thế Giới, các bạn có thể xem tại ge.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: