Bá Nghiệp Xuân Thu lên đường tới Việt Nam

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, một webgame mới toanh mang tên Bá Nghiệp Xuân Thu đã về tới Việt Nam. Hiện tại, trang giới thiệu của trò chơi này đã ra mắt tại địa chỉ banghiepxuanthu.com. Hiện chưa rõ công ty nào sẽ phát hành tại Việt Nam nhưng trên trang giới thiệu này thấy ghi bản quyền thuộc về Create New Century.

Bá Nghiệp Xuân Thu lên đường tới Việt Nam 1

Cũng theo các thông tin được giới thiệu thì đây là một webgame chiến thuật thời gian thực do công ty Lực Sang Thế Kỷ (Create New Century) của Trung Quốc phát triển. Trò chơi lấy bối cảnh thời Xuân Thu trong lịch sử của Trung Quốc. Người chơi sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia là Triệu, Tề hoặc Sở để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Xét về mặt gameplay thì trò chơi này có khá nhiều điểm tương đồng với webgame Tam Quốc Truyền Kỳ do công ty Dovogame phát triển.

Lần theo các thông tin của Bá Nghiệp Xuân Thu trên mạng xã hội Facebook, GameLandVN được biết trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản tiếng Việt vào đầu tháng 11/2011. Các game thủ có thể tham gia trả lời câu hỏi đố vui trên fanpage để nhận code kích hoạt tham gia thử nghiệm game vào đầu tháng 11.

Các thông tin tiếp theo về Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin sau, các bạn nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: