BangBang Online thu hút nhiều game thủ nữ

Tuy game online được coi là thánh địa chỉ dành riêng cho nam giới nhưng với sự xuất hiện của các game casual như Audition, Boom, Maple Story và gần đây nhất là BangBang Online thì thánh địa ấy đã xuất hiện ngày càng nhiều bóng dáng của nữ nhi.

Các game thủ nữ từng được coi là “của hiếm” trong giới game online bởi vì rất hiếm game đáp ứng được sở thích và tâm lý của phái nữ. Sự khác biệt trong cách chơi game của nam và nữ khác biệt ngay từ cách họ chọn game để chơi. Một sự thật thú vị được hầu hết các game thủ nữ thú nhận đó là họ thích những hình ảnh xinh xắn, đáng yêu hơn chứ ít khi quan tâm đến nhân vật đó có mạnh hay không.

BangBang Online thu hút nhiều game thủ nữ 1

Sau khi đã đi một vòng quanh diễn đàn, fanpage của BangBang trên Facebook và Zing Me, chúng ta rất dễ dàng để bắt gặp rất nhiều game thủ nữ khi các bạn ấy đang “xếp hàng” đăng ký nhận giftcode.

Julie rất thích các hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Khi thấy hình ảnh trong game trên Facebook của BangBang, Julie đã thử chơi và rất thích chiếc xe Panda đáng yêu. Julie cũng mới tậu cho mình một chiếc Chopper dễ thương nè”. Game thủ có nickname Julie cho biết.

BangBang Online thu hút nhiều game thủ nữ 2

Mình ấn tượng với hệ thống các nhân vật trong game. Ngay sau khi nhận được phần quà Closed Beta của Bang Bang, HạtTiêu đã chọn mua ngay hai nhân vật nữ là Nami và Tiểu Ni. Vì chơi không được tốt nên HạtTiêu thường bị các bạn kill, và thường thấy những icon thú vị như Khóc, Hồi sinh… thật ngộ nghĩnh và đáng yêu” – Game thủ HạtTiêu chia sẻ. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là BangBang Online mở cửa ngay lúc HạtTiêu đi học, nên giờ bạn chỉ có thể chọn tên HatDieu cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó, các nữ game thủ khi chơi Bang Bang cũng tìm thấy niềm vui khi được chơi cùng bạn bè và người thân. “Hồi bé Zelda rất ghiền chơi game bắn tank trên máy điện tử bốn nút cùng anh chị em trong nhà. Bây giờ, khi BangBang ra mắt mình cùng các bạn bè và anh chị cũng sẽ lập guild để cùng chơi với nhau”. Game thủ Zelda vui vẻ chia sẻ.

BangBang Online thu hút nhiều game thủ nữ 3

Nếu bạn đã nghĩ tất cả các nữ game thủ đều chỉ chơi kiểu “cưỡi ngựa, xem hoa” có lẽ bạn đã lầm. Vì BangBang đã xuất hiện các game thủ nữ với trình độ PK không thua kém phái nam. “Trước Bang Bang, ßoo cũng chơi khá nhiều game đối kháng khác và đều có cấp độ khá cao. Khi chơi BangBang, mình cũng là một trong những người lên level 10 sớm nhất trong giai đoạn Closed Beta. Nhiều bạn trai không nghĩ mình là con gái vì có rất nhiều bạn nam chơi nhân vật nữ. Mình đã từng khiến nhiều bạn phải “lên bảng” ngay từ 10s đầu đấy”. Nữ game thủ ßoo tự hào về chiến tích của mình.

Có thể nhận thấy một điều rằng, các nữ game thủ dù có ẩn thân sau chiếc tank mạnh mẽ, chiến đấu mạnh mẽ ra sao thì họ vẫn để lại những dấu ấn của phái yếu, phái đẹp. Qua đó, thấy được rằng một game hay là một game không chỉ thu hút số đông phái nam mà còn lôi cuốn được rất nhiều phái nữ. Và BangBang là một trong số ít những game làm được điều này.

Hiện nay, các đại sứ thân thiện của BangBang Online đang đến những phòng máy để mang tặng những phần quà bất ngờ dành cho các tay súng. Đó là những bất ngờ mà nhà phát hành CMN Entertainment dành tặng cho các tay súng tại TP.Hồ Chí Minh. Theo tiết lộ từ CMN Entertainment, sắp tới các tay súng sẽ có cơ hội tham gia thêm nhiều sự kiện hấp dẫn khác với nhiều phần quà giá trị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: