BangBang Online thử nghiệm closed beta từ 02/10/2012

Theo các thông tin mới nhận, phiên bản thử nghiệm của trò chơi BangBang Online sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 02/10/2012 với hai máy chủ IronMan và Panda. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến 16h00 ngày 04/10/2012. Sau thời gian này, toàn bộ các nhân vật trong đợt thử nghiệm sẽ được reset để chuẩn bị cho phiên bản chính thức.

BangBang Online thử nghiệm closed beta từ 02/10/2012 1

Trong đợt thử nghiệm này, BangBang Online đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng các bạn game thủ tham gia game, bao gồm: Gói quà tân thủ, Online nhận quà, Thăng cấp nhận quà và Gói quà hoạt động. Theo đó, sự kiện Gói quà tân thủ sẽ mang đến cho bạn các phần thưởng như: 31 pin Năng lượng cao cấp, 25 Topaz, 38 mảnh sắt, 19 hắc thiết và đặc biệt là avatar Little Devil cực dễ thương.

Hoạt động Online nhận quà sẽ tặng người chơi nguyên liệu để có thể “độ” các chiến xa của mình theo từng mốc thời gian qui định. Trong quá trình trải nghiệm các bản đồ đơn hay khám phá phụ bản đầy thử thách như “Cuộc chiến bờ biển”, “Xe lửa cuồng bạo”… các bạn sẽ tích lũy điểm kinh nghiệm để thăng cấp và nhận thưởng. Phần thưởng được chia theo từng đẳng cấp nhân vật.

BangBang Online thử nghiệm closed beta từ 02/10/2012 2

Gói quà hoạt động sẽ đem đến cho các bạn tổng cộng 12.000 bạc và các vật phẩm hấp dẫn khác dựa vào số điểm hoạt động mà bạn đã tích lũy trong suốt quá trình tham gia nhiệm vụ trong game.

Là một thể loại game bắn tăng thế hệ mới với lối bắn chủ động, liên tục di chuyển, tránh né và tấn công không phải chờ theo lượt, BangBang Online có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp để giải trí cho mọi lứa tuổi. Những nhân vật siêu anh hùng như Iron Man, Spider Man, Batman, Gundam, gấu Po của Kungfu Panda hay cậu bé Chopper của băng Mũ Rơm được dùng làm nguồn cảm hứng sáng tạo nên các xe tăng trong game. Trò chơi hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho các game thủ Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: