BangBang Online tổ chức thi viết blog “Ngày xưa ơi …”

Tuổi thơ đã qua không bao giờ trở lại. Những kỷ niệm dẫu buồn dẫu vui cũng trở thành ký ức khó mờ phai. Cuộc thi là điểm hẹn để các thí sinh chia sẻ những câu chuyện, khoảnh khắc vui buồn, những trò chơi, những kỷ niệm đã qua nhưng vẫn còn để lại trong lòng rất nhiều cảm xúc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các game thủ gửi gắm những ước vọng cao đẹp, lưu giữ những kỷ niệm quý giá có thể thất lạc đâu đó giữa bộn bề cuộc sống.

“Ngày xưa ơi…” sẽ là một nơi lưu giữ lại những ký ức đẹp đẽ của một quãng đời mà bất cứ ai cũng đi qua. Cuộc thi sẽ chào đón tất cả các bài viết của thí sinh trong và ngoài nước. Theo các thông báo từ nhà phát hành CMN Entertainment, thời gian Ban tổ chức nhận bài viết từ 20/10 đến hết ngày 10/11/2012 và sẽ công bố giải thưởng cho thí sinh vào ngày 14/11/2012.

BangBang Online tổ chức thi viết blog “Ngày xưa ơi …” 1

Cụ thể, vào ngày 20/10/2012, trang blog của cuộc thi sẽ được mở ra và thí sinh tham gia có thể gửi bài về cho Ban tổ chức. Để tham gia cuộc thi này, thí sinh cần phải có tài khoản Zing Me. Người dự thi có thể sử dụng các hình thức thơ, văn, truyện ngắn, ký sự ảnh… để viết lại ký ức tuổi thơ của chính mình. Ban tổ chức không giới hạn số bài gửi về tham gia chương trình nhưng người dự thi cần để chế độ “Tất cả” để mọi người có thể đọc và bình chọn cho thí sinh.

Giải thưởng của chương trình gồm năm giải đồng hạng do Ban tổ chức bình chọn, mỗi giải trị giá một triệu đồng và năm giải thưởng dành cho bài viết có số lượng bình chọn cao nhất, mỗi giải trị giá năm trăm ngàn đồng. Tất cả các thí sinh đạt giải đều nhận được kỷ niệm chương của chương trình.

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment chia sẻ: “Cuộc thi sẽ giúp người chơi tìm lại những kỷ niệm ngày xưa, thời mà điện tử bốn nút vẫn còn trong tâm thức, thời của những trò bắn bi, đánh khăn, đánh đáo, vì tuổi thơ không trở lại bao giờ. Vì lẽ đó, fanpage BangBang Online tổ chức cuộc thi Ngày xưa ơi… để đồng hành cùng các bạn trên bước đường hồi tưởng về quá khứ”.

Theo: CMN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: