Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB

Với mong muốn nhà phát hành FPT Online nhanh chóng ra mắt Thiên Long Bát Bộ 3, nữ game thủ Lê Bảo Ngọc (còn có biệt danh là Cáo Nhỏ), người đã có hơn 5 năm gắn bó với game, đã kỳ công thực hiện bộ ảnh cosplay về Hoa Tiên Tử, một loài trân thú đáng yêu của Thiên Long Bát Bộ.

Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 1

Thông tin về Thiên Long Bát Bộ 3 đã được FPT Online công bố, giới thiệu trong những buổi gặp mặt game thủ hồi giữa năm 2012 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm và mong đợi của đông đảo game thủ yêu thích Thiên Long Bát Bộ. Không chỉ mở ra cho những vùng đất mới, những chuỗi nhiệm vụ mới, những cơ hội để cải thiện sức mạnh của nhân vật,… Thiên Long Bát Bộ 3 còn cho phép người chơi ở những cụm máy chủ khác nhau được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu và trao đổi vật phẩm với nhau.

Đặc biệt, Thiên Long Bát Bộ 3 cũng sẽ cập nhật thêm nhiều dòng trân thú mới, bổ sung vào kho tàng trân thú vốn rất đa dạng, phong phú của game. Đây cũng là một trong những thay đổi được người chơi mong đợi. Bởi với game thủ, trân thú không chỉ là người bạn đơn thuần mà còn là đồng chí, chiến hữu cùng chia sẻ hiểm nguy.

Chia sẻ thêm về lý do thực hiện bộ ảnh này, Bảo Ngọc cho biết: “Đây chính là món quà nhỏ mà mình gửi tặng tất cả những người vận hành game, mong các anh cố gắng để Thiên Long Bát Bộ 3 sớm hoàn thiện để ra mắt. Ngọc cũng xin chúc tất cả anh em, bằng hữu ở cụm máy chủ Giao Long mạnh khỏe, đoàn kết, cùng nhau khám phá hết những tính năng mới mẻ phiên bản mới”.

Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 2
Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 3
Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 4
Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 5
Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 6
Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 7
Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 8
Bảo Ngọc rạng rỡ với cosplay Hoa Tiên Tử trong TLBB 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: