Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết

Theo công bố mới đây của Cubinet Interactive Sdn. Bhd thì hãng này mới được quyền phân phối và phát hành tựa game online Battle of Destiny tại 4 nước khu vực Đông Nam Á là: Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Bản quyền phát hành tại khu vực này mới được ký kết giữa Cubinet và hãng Winking Entertainment Ltd (Trung Quốc).  Battle of Destiny (BOD) là game 2D MMORPG đầu tiên kết hợp các yếu tố của game trên máy thùng và yếu tố RPG trên PC. Với hệ thống Battle Dungeon đặc trưng BOD sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về thể loại game nhập vai trên PC.

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 1

Bối cảnh trò chơi:

Vào thủa hồng hoang, thế giới chỉ toàn là nước. Rồi các vị thần tạo ra con người, tạo ra đất cho con người sinh sống. Con người ngày càng phát triển, họ bắt đầu mở rộng các thành phố ra biển, hoang mạc,…Nền văn minh nhân loại ngày càng phát triển, nhiều vị thần xuống ở cùng với con người sinh ra những tín ngưỡng khác nhau. Người dân ở thành phố City of Truth thì xây dựng tòa tháp Zigguart để thờ thần trí tuệ, người dân ở thành phố City of Grit thì dùng vàng và kim cương để xây dựng Shining Shrine thờ thần sức mạnh. Thế rồi mâu thuẫn giữa cư dân của hai thành phố nổ ra dẫn đến một cuộc chiến tranh tàn khốc. Cuộc chiến cũng không ngoại trừ cả các vị thần, Thần sức mạnh là người đầu tiên bị hạ gục, kẻ giết hại thần sức mạnh đã uống máu của người thua cuộc. Hắn phát hiện ra rằng người uống máu của thần sẽ có sức mạnh và sự bất tử như một vị thần thực sự.

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 2

Các vị thần đã hết sức tức giận và quyết định trừng phạt loài người. Những kẻ uống máu thần sức mạnh đã liên tục gây chiến tranh và giành quyền kiểm soát toàn bộ vùng đất Dusk Main Land. Cuộc chiến vẫn cứ tiếp diễn và dân số thế giới thì không ngừng bị giảm sút. Con người sống trong nỗi sợ hãi và chết chóc trong suốt hơn 200 năm.

Nhưng có một nhóm các anh hùng được sinh ra để thay đổi số phận, thay đổi cái địa ngục trần gian mà con người đang sinh sống để mang lại một tương lai tốt đẹp hơn. Và người anh hùng đó có thể chính là bạn và những người bạn của bạn…..

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 3

Một số tính năng nổi bật của trò chơi:

–       Đồ họa: Các nhân vật được xây dựng trên nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình. Ngoài ra Battle of Destiny cũng cung cấp cho bạn các tùy chỉnh tối đa đối với nhân vật.

–       Trang bị đa dạng: Trong BOD hệ thống trang bị rất đa dạng và được phân cấp theo màu sắc. Màu sắc được dùng để phân biệt giữa các trang bị có đẳng cấp khác nhau. Điều này thể hiện giá trị của những trang bị mà người chơi sở hữu.

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 4

–       Hệ thống nhiệm vụ phong phú: Với một chuỗi các nhiệm vụ theo cốt truyện và nhiệm vụ phụ bản sẽ khiến bạn phải mất hàng giờ để hoàn thành và đưa bạn vào những chuyến phiêu lưu bất tận.

–       Hiệu ứng: BOD là MMORPG cho phép xuất hiện tới 200 hiệu ứng khác nhau cho mỗi chiêu thức tấn công từ tấn công vật lý tới tấn công ma pháp. Điều nay sẽ mang tới cho bạn những cảm xúc thú vị khi giành chiến thắng trong những trận chiến như thế này

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 5

–       Bản đồ: Thành phố là nơi mà người chơi sẽ nạp năng lượng cho mỗi chuyến phiêu lưu sắp tới. Đây cũng là nơi thư giãn, giao lưu kết bạn với những người chơi khác. Đó cũng là nơi mà bạn nhận nhiệm vụ và những thứ liên quan tới nhiệm vụ. Game thủ có thể hoàn thành các nhiệm vụ và các cuộc chiến tại những bản đồ chiến đấu.

–       Hệ thống thời trang: Ngoài ra trong game còn tích hợp nhiều trang bị và phụ kiện theo nhiều phong cách khác nhau giúp bạn tha hồ chọn lựa.

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 6

Hệ thống nhân vật trong game:

1. Kiếm sỹ (Swordsman):

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 7

Tốc độ không phải là điều quan trọng nhất đối với một kiếm sỹ. Cái mà họ cần chính là chiếc áo giáp chắc chắn và một thanh kiếm sắc bén. Kiếm sỹ luôn nổi tiếng với một sức mạnh đáng kinh ngạc và lòng dũng cảm tuyệt vời, họ có thể phá hủy tất cả mọi thứ cản đường họ. Họ là những chiến binh mạnh mẽ nhất, chiến đấu với lòng dũng cảm tuyệt vời và họ sinh ra là để dành cho những cuộc chiến.

2. Pháp sư (Magician):

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 8

Pháp sư là những người được kính trọng tại Dusk Main Land. Pháp Sư là những con người tao nhã trước những bí ẩn của thiên nhiên dành cả cuộc đời để nghiên cứu và chế ngự những bí ẩn đó. Họ là những con người có thể tiên đoán trước những gì xảy ra bằng sức mạnh ma thuật của mình.

3. Chiến Binh (Fighter):

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 9

Chiến binh là những nhà vô địch trong các trận chiến, đặc biệt là những trận cận chiến mặt đối mặt. Họ có bàn tay với sức mạnh đủ lớn để đập vỡ đá. Họ không bao giờ ngại đối mặt với bất cứ kẻ thù nào, luôn luôn sẵn sàng trong tình trạng chiến đấu cao độ. Họ có sở thích là làm cho kẻ thủ nổi điên lên.  Trái ngược với Pháp sư, chiến binh là những người ko có sức mạnh huyền bí của thiên nhiên nhưng họ là những người có kiến thức uyên thâm về võ học.

4. Cung Thủ (Acher):

Battle of Destiny: Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết 10

Cung thủ là linh hồn của mỗi cuộc chiến bởi vì họ sở hữu những kỹ năng có khả năng công phá mạnh và bất cứ một nhóm nào cũng muốn có cung thủ. Sẽ phải tốn nhiều thời gian để trở thành một cung thủ hạng nặng, nhưng trong mỗi trận chiến lớn họ là những người tìm ra yếu điểm của kẻ thù và không do dự khi kết liễu chúng.

Một số thông tin thêm về trò chơi:

Tên game : Battle of Destiny

Nền: PC

Thể loại : 2D MMORPG

Tình trạng: Đang phát triển

Phát hành : Cubinet Interactive Sdn. Bhd.

Phát triển : Winking Entertainment Ltd.

Trang chủ : http://bod.cubizone.com (Tiếng Anh)

Diễn đàn : http://forumbod.cubizone.com (Tiếng Anh)

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: