BHTA 3: Thần Long vs Song Hổ – Cặp đấu ngang tài

Vòng chung kết Bang Hội Tinh Anh 3 (BHTA 3) đang đi đến những trận đấu cuối cùng. Thứ Bảy tuần này (24/4/2010) giải Cao Cấp BHTA 3 sẽ chứng kiến cuộc chạm trán ngang tài ngang sức giữa hai chiến đội Song Hổ và Thần Long để cùng tranh chiếc vé còn lại tiến vào trận chung kết quyết định cùng ứng cử viên Tàng Long.

Mỗi người mỗi cảnh

BHTA mùa này có nhiều điều mới lạ và hấp dẫn hơn BHTA hai mùa trước. Cụ thể, đến thời điểm này, cuộc đua “song mã” đã được thay bằng cuộc đua “tam mã”. Chiến đội Hổ, Long vẫn xuất sắc, nhưng bên cạnh đó còn có sự lớn mạnh của chiến đội Phụng. Tuy vậy, trên cả hai đấu trường Siêu Cấp và Cao Cấp thì lực lượng của “Long” vẫn chiếm ưu thế cả về số lượng và chất lượng. Nếu như thứ Bảy tuần này, Quán Hổ không vượt qua Hỏa Phụng và Song Hổ không đánh bại Thần Long thì hai trận chung kết sẽ hoàn toàn vắng bóng chiến đội Hổ. Nói như vậy để thấy rằng trách nhiệm của Song Hổ vô cùng lớn lao. Họ phải chiến đấu hết mình để góp mặt vào trận chung kết, tránh một mùa giải trắng tay cho “mãnh thú” Hổ.

BHTA 3: Thần Long vs Song Hổ - Cặp đấu ngang tài 1

Cuộc chiến giữa hai kỳ phùng địch thủ

Còn tình cảnh hiện nay của Thần Long? Có thể thấy trước khi mùa giải bắt đầu, Thần Long không được nhắc đến nhiều như các đội thuộc nhóm “chiếu trên”. Những cái tên tốn khá nhiều giấy mực của báo chí như Ngọa Hổ, Thiết Hổ, Phục Hổ,… đều đã ra đi, còn Thần Long thì ở lại và đang nắm trong tay cơ hội góp mặt trong một trận chung kết. Họ có tâm lý hết sức thoải mái và bước vào trận thư hùng tuần này với mục tiêu hướng đến một trận chung kết Cao Cấp toàn “Long”.

BHTA 3: Thần Long vs Song Hổ - Cặp đấu ngang tài 2

Thần Long liệu có vượt qua được Song Hổ?

Trận đấu ngang tài ngang sức

Để đi đến trận đấu cuối tuần này, Thần Long đã vượt qua nhiều đội mạnh. Tại vòng bảng, họ bỏ lại phía sau các đối thủ như Thần Ưng, Phi Ưng, Châu Long để cùng Dạ Hổ bước vào vòng 16 đội. Ở vòng đấu 08 đội, Thần Long đã để thua Dạ Hổ – đội có mặt ở giải Siêu Cấp. Trong khi đó, tại vòng loại, Song Hổ nằm chung bảng với các đối thủ như Hỏa Phụng, Lôi Hổ, Mãnh Hổ,… và xuất sắc giành vé đi tiếp. Tại vòng 16 đội, Song Hổ đã vượt qua Đại Hổ, và sau đó chịu thất thủ trước Hỏa Phụng tại vòng 08 đội.

BHTA 3: Thần Long vs Song Hổ - Cặp đấu ngang tài 3

Thần Long luôn quyết chiến đến những giây phút cuối cùng

Một điều hết sức đặc biệt là ở các trận đấu tại Vòng chung kết Cao cấp cuối tuần qua, cả Song Hổ và Quán Hổ đều cùng để thua trước Tàng Long và cũng đều giành chiến thắng trước Uy Long. Điều này làm cho game thủ Võ Lâm Tryền Kỳ II càng khó khăn hơn trong việc dự đoán người chiến thắng trong trận đấu này. Xét về trang bị của nhân vật thì Song Hổ là đội nhỉnh hơn, nhưng Thần Long lại là một tập thể đoàn kết và phối hợp với nhau rất ăn ý.

BHTA 3: Thần Long vs Song Hổ - Cặp đấu ngang tài 4

Song Hổ và những chiến lược cướp pháo đài kịch tính

Lịch sử không nghiêng về bên nào và hiện tại thì hai đội đều có lực lượng tương đương. Điều này báo hiệu một cuộc tranh tài nóng bỏng. Trận đấu này và những trận đấu còn lại của Vòng chung kết BHTA 3 diễn ra trong hai ngày 24 và 25/04/2010 sẽ được tường thuật trực tiếp tại miền Nam (Quán café K&K, số 11 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM) và miền Bắc (CLB Sóng Xanh, số 6A, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội).

Thông tin chi tiết về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 3, các bạn game thủ có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: