Bí kíp kiếm mạng đều tay trong Warface

Thế giới FPS không có chỗ cho gà nhưng đối với Warface, chẳng khó để trở thành pro. Chỉ cần thành thạo một vài kỹ năng cực kỳ độc đáo và khác biệt của Warface bất kỳ ai cũng có thể kết liễu đối thủ và đảm bảo luôn luôn dương mạng.

Bỗng nhiên… nằm xuống

Bí kíp kiếm mạng đều tay trong Warface 1

Ở các game bắn súng trước đây, người chơi chỉ có hai tư thế bắn cơ bản là ngồi và đứng, hoặc sáng tạo thêm kiểu nhảy như choi choi. Tất cả những “chiêu thức” này đều đã cũ và đối thủ có thể dễ dàng bắt bài và nhắm trước.

Với Warface, người chơi có thêm nút chức năng nằm bắn (phím chức năng X) cực kỳ giá trị. Tư thế này giúp diện tích cơ thể được thu lại, giảm thiểu tối đa khả năng lĩnh đạn. Linh hoạt sử dụng chiêu này, bạn sẽ có cơ hội tránh được loạt bắn đầu tiên.

Kết hợp với các bụi cây và chướng ngại vật, bạn sẽ có một vị trí mai phục cực kỳ nguy hiểm. Hãy tìm cách làm chủ kỹ năng nằm bắn lợi hại này để khiến các đối thủ “việt vị”.

Trượt người kiểu James Bond

Bí kíp kiếm mạng đều tay trong Warface 2

Không còn nhiều điều để nói với Slide Kill, bởi vì đây là một kỹ thuật hấp dẫn nhất và đã rất phổ biến với người chơi Warface. Nó có thể tương đối khó khăn trong giai đoạn mới đầu, nhưng sẽ cực kỳ tuyệt vời nếu bạn đã quen với cơ chế đơn giản: chạy nước rút (Shift) và trượt (F).

Với cách áp sát cực kỳ nhanh này, bạn có thể dễ dàng kết liễu đối thủ trong 1-2 phát đạn nếu đang cầm trên tay một thứ vũ khí có uy lực mạnh (súng ngắn hoặc thậm chí cả súng ngắm).

Headshot chính xác hơn

Bí kíp kiếm mạng đều tay trong Warface 3

Headshot là cách tốt nhất để kết thúc màn đấu súng tay đôi, nhưng quả thực sẽ rất khó khăn để nhắm bắn vào đầu. Tính năng ngắm đầu ruồi (chuột phải) trong Warface sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn đôi chút.

Chưa hết, các loại phụ kiện mở khóa được trong game sẽ giúp các tay súng Warface càng thêm tiện lợi. Hệ thống ống ngắm phong phú của Warface cung cấp rất nhiều lựa chọn: Red Dot Sight cho phép tâm súng thu lại cực nhỏ, ACOG giúp game thủ quan sát từ xa hàng trăm mét…

Nếu biết cách phối hợp với những phụ kiện chống rung giật khác như nòng giảm thanh, tay cầm phụ, bạn sẽ sở hữu một thứ vũ khi có khả năng ra đạn chính xác đến từng milimét.

Cận chiến dũng mãnh

Bí kíp kiếm mạng đều tay trong Warface 4

Khi nào một chiến binh sẽ bỏ súng, rút dao trên chiến trường thực sự? Đáp án là không bao giờ, trừ phi họ đã hết sạch đạn và buộc phải tử chiến. Trong Warface, nếu như bạn ở rất gần địch thủ và không muốn… tốn đạn, giải pháp cho bạn là tấn công bằng chính khẩu súng đang cầm trên tay.

Với phím chức năng V, nhân vật trong game sẽ sử dụng báng súng hoặc cả cây súng để… đập vào mặt đối thủ. Đặc biệt hơn, kết hợp cùng phụ kiện lưỡi lê, kỹ năng tấn công bằng súng sẽ giúp bạn giành kill trong 1 hit.

Mìn Claymore

Bí kíp kiếm mạng đều tay trong Warface 5

Một “tuyệt chiêu” cực kỳ hay ho khác của Warface có thể giúp bạn kiếm mạng đều tay mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng bắn súng. Tất cả những gì cần thiết là chút ít khả năng quan sát và… một quả mìn Claymore.

Món vũ khí đặc biệt này có khả năng phát nổ khi kẻ địch chạy qua và khiến đối thủ gục ngay tại chỗ. Vấn đề là cần sử dụng nó thế nào cho hiệu quả? Câu trả lời rất đơn giản: bất ngờ! Chỉ cần tìm được một góc mà chính bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ qua và đạp phải “bãi mìn”. Đó sẽ là điểm tuyệt vời để tặng cho đối thủ của bạn một “món quà” ý nghĩa.

Tổng hợp từ trang chủ WF Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: