Black Desert có mặt tại Châu Âu và Bắc Mỹ vào đầu 2016

Theo các thông tin mà Daum Games mới công bố, trò chơi trực tuyến Black Desert Online sẽ được trình làng tại Châu Âu và Bắc Mỹ vào đầu năm 2016. Hiện tại, Daum Games đang tích cực làm việc với Pearl Abyss để hoàn thiện phiên bản Black Desert Online.

Thông báo của Daum Games cho biết, Black Desert Online phiên bản Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ không áp dụng hình thức thu phí giờ chơi (P2P) hay mà miễn phí giờ chơi (F2P). Theo đó, người chơi sẽ mua trò chơi một lần, sau đó có thể mua các vật phẩm thời trang.

Daniel Loehr, Giám đốc Dự án Black Desert của Daum Games, cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều trong quá trình bản địa hóa trò chơi cho phù hợp với người chơi phương Tây. Chúng tôi đã dịch 2,5 triệu từ sang tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp. Nội dung và mô hình kinh doanh Black Desert Online tại phương Tây sẽ được điều chỉnh phù hợp với người chơi phương Tây và mô hình kinh doanh đặc biệt của trò chơi này tại đây.”

Nếu bạn chưa biết, Black Desert Online là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai do công ty Pearl Abyss (Hàn Quốc) phát triển. Đội ngũ phát triển Black Desert Online tại Pearl Abyss từng tham gia phát triển trò chơi trực tuyến Continent of the Ninth. Ngoài phiên bản Hàn Quốc đã được thương mại hóa, Black Desert Online đã đặt chân đến Nga, Nhật Bản.

Hiện tại, Daum Games đang tổ chức các sự kiện tặng mã kích hoạt thử nghiệm Alpha Test trên trên fanpage Black Desert Online. Các bạn quan tâm tới phiên bản Bắc Mỹ và Châu Âu của Black Desert Online có thể tham khảo thêm tại website blackdesertonline.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: