Blade Wars, Beach Volleyball Online “rủ nhau” open beta

Sau một thời gian thử nghiệm, mới đây cả Blade Wars (Changyou) và Beach Volleyball Online (Omniverse Games) đều đồng loạt công bố tiến hành open beta vào ngày 24/06/2010.

Blade Wars – Đao Kiếm Anh Hùng 2

Blade Wars là phiên bản tiếng anh của tựa game Đao Kiếm Anh Hùng 2. Blade Wars là tựa game MMORPG được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa lịch sử và thần thoại của Trung Quốc. Được biết, đây là trò chơi có mang tính đối kháng mạnh, bao gồm 5 nghề nghiệp lớn đặc sắc và độc đáo.

Blade Wars, Beach Volleyball Online “rủ nhau” open beta 1

Sau Thiên Long Bát Bộ (Dragon Oath), Blade Wars là tựa game thứ hai của Changyou có mặt tại thị trường Hoa Kỳ. Trò chơi cũng sẽ được vận hành theo mô hình miễn phí giờ chơi, bán vật phẩm (F2P) và mở cửa máy chủ vào lúc 16h00 ngày 24/06/2010 (giờ PDT).

Trang chủ Blade Wars: http://bw.us.changyou.com/en/

Beach Volleyball Online – Bóng chuyền bãi biển

Đúng như tên gọi của mình, Beach Volleyball Online sẽ mang đến cho người chơi những trận bóng chuyền bãi biển hấp dẫn trên một hòn đảo nhiệt đới tràn đầy nắng vàng rực rỡ. Phiên bản open beta của Beach Volleyball Online được cải thiện các yếu tố như tốc độ và tích hợp những gợi ý do người chơi đề xuất trong quá trình thử nghiệm closed beta.

Blade Wars, Beach Volleyball Online “rủ nhau” open beta 2

Ngoài cách chơi, Beach Volleyball Online cũng chính thức đưa vào hệ thống Item Mall với hơn 600 vật phẩm thời trang và phụ kiện đi biển đặc sắc khác nhau. Hãng phát triển Omniverse cũng cải tiến thêm AI của các nhân vật cùng hệ thống đồ họa nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi về hòn đảo trong Beach Volleyball Online.

Trang chủ Beach Volleyball Online: http://www.bvogame.com

Ảnh: BladeWars, Beach Volleyball Online

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: