Block Master “bất ngờ” lộ diện phiên bản Việt hóa

Chắc hẳn các bạn game thủ còn nhớ tựa game MMORPG Metin 2 được KOCCA (đơn vị sở hữu cổng Game&Game) phát hành chứ? Vào hồi giữa năm 2009, cả làng game Việt bỗng trở nên xôn xao bởi một công ty nước ngoài lại vận hành một game online được Việt hóa tới mức gần như hoàn thiện. Vâng, đó chính là Metin 2, hiện giờ trò chơi này đã được VDC-Net2E mua lại và phát hành với tên gọi Linh Thạch.

Block Master “bất ngờ” lộ diện phiên bản Việt hóa 1

Giao diện Việt hóa của trang chủ Block Master.

Mới đây, KOCCA và Raviok lại tiếp tục Việt hóa thêm một tựa game nữa dành cho các game thủ Việt Nam với tên gọi Block Master. Không biết lần này có NPH nào tại Việt Nam đặt hàng trước sản phẩm này chưa, tuy nhiên việc doanh nghiệp nước ngoài Việt hóa một tựa game dành cho game thủ Việt Nam vào thời điểm này khiến cho nhiều người nghi ngờ về mục đích Việt hóa trò chơi.

Block Master “bất ngờ” lộ diện phiên bản Việt hóa 2

Trang đăng ký tài khoản Block Master trên Game&Game.

Hiện tại trang chủ của Block Master đã trình làng phiên bản tương đối hoàn thiện với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Các nội dung giới thiệu về trò chơi cũng đã được nhà sản xuất cập nhật tương đối đầy đủ. Theo các thông tin ghi trên website cũng như đăng ký tên miền thì Block Master được nhà sản xuất Raviok đích thân phát hành. Tuy nhiên, khi người dùng chọn nút “Gia nhập hội viên” thì lại trỏ về trang đăng ký tài khoản của Game&Game do KOCCA sở hữu.

Block Master “bất ngờ” lộ diện phiên bản Việt hóa 3

Được biết, Block Master là game online thể loại Crazy Arcade BnB (giống như Boom Online do công ty VNG phát hành tại Việt Nam). Người chơi tham gia vào game sẽ sử dụng các công cụ và kỹ năng để chiến đấu chống lại người chơi khác hay quái vật. Đặc biệt, trò chơi còn cho phép mỗi đội gồm 12 thành viên có thể tham chiến cùng lúc trên một bản đồ.

Block Master “bất ngờ” lộ diện phiên bản Việt hóa 4

Theo các thông tin được nhà sản xuất Raviok công bố thì đội ngũ phát triển trò chơi phải tốn 2 năm trời để phát triển hoàn thiện Block Master như ngày hôm nay. Một thông tin nữa cũng rất đáng quan tâm là Raviok được thành lập từ 04/10/2010 với 3 nhân viên và số vốn khoảng 30.000 USD. Mục tiêu nhắm đến của hãng này là thị trường Việt Nam, Phillipine và châu Âu. Theo ông Kwang Won Nam, giám đốc điều hành của Raviok chia sẻ thì mặc dù quy mô của công ty rất nhỏ nhưng mục tiêu của công ty là hướng ra thị trường toàn cầu và chất lượng sản phẩm của trò chơi luôn đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất.

Block Master “bất ngờ” lộ diện phiên bản Việt hóa 5

Trò chơi hiện bắt đầu mở cửa thử nghiệm từ ngày 22/10/2010. Cũng theo nhà sản xuất cho biết thì Block Master sẽ được tiến hành thử nghiệm trong một thời gian dài để đảm báo chất lượng sản phẩm. Hiện tại, các bạn game thủ đã có thể đăng ký và download bộ cài của trò chơi (khoảng 144 MB) để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Block Master.

Hiện tại, các thông tin về Block Master vẫn đang được tiếp tục cập nhật và chúng tôi sẽ thông tin tới các bạn game thủ khi có thông tin mới về sản phẩm này.

Một số thông tin thêm về Block Master
Tên game: Block Master
Thể loại: Crazy Arcade BnB
Tình trạng: Đang thử nghiệm (open test)
Phát triển, phát hành: Raviok
Trang chủ: http://vtn.blma.co.kr/

Ảnh: Raviok

Hàn Thiên Hải (Theo Raviok)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: