“Bom tấn” Granado Espada tiếp tục phát nổ

Trải qua hai đợt thử nghiệm Pre Close Beta và Close Beta thành công, 10:00 sáng ngày hôm nay (18/06) “bom tấn” Granado Espada sẽ được FPT Online đưa vào giai đoạn mới Open Beta. Điều đáng lưu ý là toàn bộ dữ liệu của người chơi trong các giai đoạn thử nghiệm trước sẽ bị xóa toàn bộ để đảm bảo công bằng cho tất cả mọi người khi bước vào giai đoạn Open Beta.

"Bom tấn" Granado Espada tiếp tục phát nổ 1

Song song với các hướng dẫn cách chơi dành cho những người chơi mới, trên trang chủ của Bá chủ thế giới còn công bố hàng loạt các sự kiện lớn chào mừng Open Beta và chuỗi sự kiện Đặc ân của nữ hoàng Vespanola với các phần thưởng là các item “cực khủng” trong game là một trong số đó.  Ngoài ra sự kiện “Ý tưởng cho rNPC” cũng đang thu hút được rất nhiều game thủ tham gia trên diễn đàn của game.

"Bom tấn" Granado Espada tiếp tục phát nổ 2

Như vậy là cả ba tựa game sáng giá nhất trong hè này của làng game Việt đã bước vào giai đoạn chạy đua nước rút. Trong khi Atlantica Online đã bước vào giai đoạn thương mại hóa, Granado Espada Open Beta còn Độc Bá thì đã bước vào giai đoạn Close Beta 2 với hứa hẹn làm hài lòng các game thủ Việt Nam. Liệu game nào sẽ thành công, game nào sẽ phải ngậm ngùi đắng cay nói lời tạm biệt game thủ ? Câu trả lời vẫn còn đang nằm ở phía trước.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: