Boom công bố chuỗi sự kiện đón Giáng sinh

Sau thông tin “úp mở” về con số 12 bí ẩn trên trang chủ, Boom đã ra mắt chuỗi sự kiện đón Giáng sinh mang tên “Giáng sinh rinh quà” vào tối ngày 12/12/2011 vừa qua.

Theo đó từ ngày 16/12/2011, người chơi Boom sẽ có cơ hội thu về các phần quà hấp dẫn từ sự kiện “Code Giáng sinh” và “0 Xu thu iPad”. Đây có thể xem là sự kiện “rầm rộ” và “tràn ngập” quà tặng nhất của Boom vào dịp cuối năm. Tham gia vào sự kiện này 100% người chơi đều được nhận quà từ Boom.

Boom công bố chuỗi sự kiện đón Giáng sinh 1

Với sự kiện “Code Giáng sinh” người chơi sẽ “rinh” quà về chật rương bao gồm: 50 Kim, 50 Rada, 50 Cá Hộp, Bóng Đá, Cánh Bướm Xanh,… Để nhận được Code Giáng sinh, người chơi có thể nhận qua fanpage Boom trên Zing Me (http://me.zing.vn/b/b00mnews) từ ngày 16/12 đến 20/12. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể nhận code Giáng sinh của Boom thông qua các phòng máy ở 21 tỉnh thành trên cả nước từ ngày 15/12 đến 30/12/2011.

Đặc biệt, khi tham gia vào sự kiện “0 Xu thu iPad”, người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà như: iPad 2, iPhone 4, Zingphone, áo thun Boom, gối ôm Nhanh Nhẩu, Zing Xu cùng 500 ngàn các vật phẩm hấp dẫn khác trong game. Mỗi ngày, người chơi sẽ có 7 lần quay số để nhận quà từ Boom, cứ 25 phút vào chơi Boom người chơi sẽ nhận được 1 lần quay số.

Được biết trong cùng thời gian 16/12, tính năng được người chơi Boom yêu thích nhất trong game – Super Fighter – sẽ trở lại cùng những phần quà Giáng sinh xinh xắn đang chờ đón người chơi trong kênh thi đấu này.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện “Giáng sinh rinh quà” của Boom, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

hay quá, chúc mọi người giáng sinh vui vẻ.

Comments are closed.