Boom: Sách kỹ năng sắp có mặt trong phiên bản VN

Theo thông tin từ nhà sản xuất Nexon (Hàn Quốc), các kỹ năng của nhân vật trong Boom Online sẽ được nâng cấp nhờ vào một vật phẩm có tên là “sách kỹ năng”. Khi sử dụng “quyển sách” này, kỹ năng nhân vật sẽ tăng lên một cấp.

Hiện tại kỹ năng tăng theo cấp độ nhân vật. Theo đó, người chơi không thể tự tăng cấp kỹ năng theo ý muốn. Với sách kỹ năng, việc nâng cấp cho nhân vật trở nên dễ dàng hơn và người chơi có thể tăng thêm một cấp so với cấp độ kỹ năng hiện tại.

Nếu được tăng trước 1 cấp kỹ năng thay vì phải đạt đủ điều kiện thỏa mãn cấp độ nhân vật, thì nhân vật của người chơi sẽ dễ dàng chinh phục bất kỳ bản đồ nào ở cấp độ Khó hoặc Hero. Vật phẩm này sẽ giúp những chuyến phiêu lưu của người chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Boom: Sách kỹ năng sắp có mặt trong phiên bản VN 1

Tuy nhiên, ý đồ của Nexon tung ra vật phẩm này thì chắn chắn rằng hàng loạt các bản đồ cấp độ khó cũng sẽ ra mắt, để tạo sự cân bằng cho game. Người chơi hiện nay khá “lận đận” khi vào làm nhiệm vụ ở bản đồ Rừng Thông, Mỏ Đá, … những bản đồ được đánh giá chung của người chơi là khá khó cho dù chỉ chơi ở cấp độ “Dễ”.

Nhà phát hành VNG cho biết sẽ cập nhật vật phẩm này vào cuối tháng 03/2011. Như vậy, người chơi Việt Nam sẽ không bị “lỗi thời” so với quê hương của xứ sở bóng nước. Được biết, vừa qua Boom tại Việt Nam cũng cật nhật hàng loạt sự kiện mới. Đáng chú ý là sự kiện “Chào Mèo Ú”. Hai món quà mới mà chú mèo này tặng cho người chơi khá ngộ nghĩnh (Tóc vàng và Hộp nhạc). Nếu may mắn, người chơi có thể sở hữu cả hai món quà này khi gặp Mèo Ú.

Ảnh: VNG

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: