Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa

Như Sen Mute – hậu duệ của các Pharaoh đã từng nói, những phường hội tìm kiếm được các tàn tích và dấu hiệu nhận biết báu vật của Pharaoh hay nữ hoàng Cleopatra đều được phong chức anh hùng thành phố Alexandria, thêm đó họ còn được sở hữu những trang phục đặc biệt giành riêng cho người hùng.

Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 1

Địa điểm đổi thưởng

Để sở hữu được những trang bị huyền thoại của thành Alexandria, các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa cần phải đến khu vực làng đạo tặc và gặp người quản lý liên minh đạo tặc là Luresia để trao đổi các tư liệu mà mình kiếm được trong khu vực lăng mộ Pharaoh và Đền thờ Isis. Tùy từng món vật phẩm mà bạn muốn, Luresia sẽ đòi số lượng xu vàng và bạc tương ứng.

Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 2

Những bộ trang phục “độc”

Vật phẩm mà các lữ khách có thể nhận được khi trao đổi với Luresia là các bộ trang phục huyền thoại. Có 3 loại trang phục huyền thoại là: giáp nặng, giáp nhẹ và giáp vải.

Tương tự như trang bị nhật ấn của ROC, các lữ khách dù có thuộc lớp nhân vật Châu Âu hay Châu Á đều có thể khoác được lên mình bộ trang phục này. Trên các bộ trang phục này, cũng đều có những đường sáng nổi bật khác hẳn những trang bị thường.

Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 3

Đặc biệt hơn, điều làm nên sự khác biệt và nổi trội giữa bộ trang bị anh hùng này với các bộ trang phục đã có trên hành trình huyền thoại chính là những tính năng đặc biệt chỉ được kích hoạt khi các lữ khách sở hữu và khoác trọn bộ trang phục đó lên người.

Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 4
Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 5
Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 6
Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 7
Các bộ trang phục “độc” của Con Đường Tơ Lụa 8

Thông tin chi tiết về phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: