Các tính năng mới của PS4 sẽ lộ diện trong thời gian tới

Trong buổi trò chuyện tại hội thảo D11 do All Things D tổ chức, Giám đốc điều hành Sony ông Kazuo Hirai đã đưa ra quan điểm của Sony về một chiếc máy chơi game console cũng như hé lộ về tương lai của chiếc PlayStation 4.

Các tính năng mới của PS4 sẽ lộ diện trong thời gian tới 1

Không lâu sau khi PlayStation 4 ra mắt, Microsoft cũng đã trình làng Xbox One với khái niệm là thiết bị cho phòng khách chứ không chỉ là máy chơi game đơn thuần như PlayStation 4. Phản ứng lại điều này, Kaz Hirai cho biết: “Điều quan trọng nhất mà chúng tôi phải hiểu đó là PlayStation 4 là chiếc máy chơi game console tuyệt vời và rất cuốn hút đối với game thủ”.

Ông tiếp tục khi cho rằng nếu Sony không làm như vậy họ đã không có thành công với máy console. “Công thức đó đã theo chúng tôi trên tất cả hệ console từ trước tới nay, bao gồm cả PlayStation 3”. Bên cạnh đó, người đứng đầu tập đoàn Sony cũng tiết lộ rằng nhiều tính năng không phải game (non-game) sẽ xuất hiện trên PlayStation 4 trong thời gian tới. “Cung cấp những nội dung không game sẽ là những gì mà chúng tôi sẽ giới thiệu và nói tới trong những tháng tiếp theo, nhưng điều đầu tiên bạn nên biết PlayStation 4 vẫn là một máy chơi game console”. Rất có thể tại sự kiện E3 sắp tới các tính năng mới trên PlayStation 4 sẽ được Sony giới thiệu.

Theo: Tinh Tế/All Things D

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: