Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới

Thứ 7 (ngày 28/08/2010) vừa qua, cộng đồng game thủ Linh Giới cùng với đại sứ game, hoa hậu Trúc Diễm đã có chuyến đi từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp (45 Nguyễn Văn Bảo, Q. Gò Vấp, TP. HCM). Bên cạnh những nụ cười, những tiếng vỗ tay náo nhiệt là những niềm thương cảm sâu sắc đồng hành cùng những giọt nước mắt ngọt ngào.

Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 1

Ngay từ 8h00 sáng, nhóm game thủ Linh Giới và Trúc Diễm cùng với quà, bánh đã có mặt đầy đủ tại cổng Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Đúng 8h30, người đại diện trung tâm dẫn đoàn đi tham quan khắp nơi. Được biết, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp hiện đang bảo trợ hơn 250 bé mồ côi, đa khuyết tật và đa dị tật. Những mảnh đời bé nhỏ ở đây không chỉ được nâng niu và yêu thương bởi các cô giáo mà còn có cả cộng đồng xã hội nữa.

Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 2

Chuyến đi đã ghi lại được khá nhiều hình ảnh xúc động, hồn nhiên của các em nhỏ cũng như sự thân thiện và hòa nhập vui chơi cùng các bé của đại sứ game Linh Giới, hoa hậu Trương Chi Trúc Diễm. Trúc Diễm cho biết, cô đã từng tham gia rất nhiều chuyến đi từ thiện vì cộng đồng tuy nhiên cô rất vui và hồi hộp khi lần đầu tiên được đi cùng các bạn game thủ của trò chơi mà hiện cô đang làm đại sứ. Trúc Diễm cũng mong muốn có thêm những chuyến đi như vậy để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn và mang lại cho xã hội cái nhìn tốt đẹp hơn về game thủ.

Một số hình ảnh cận cảnh về chuyển đi từ thiện của cộng đồng game thủ Linh Giới và hoa hậu Trúc Diễm:

Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 3
Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 4
Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 5
Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 6
Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 7
Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 8
Cận cảnh chuyến đi từ thiện của game thủ Linh Giới 9

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: