Cánh Cụt Vui Vẻ có mặt trên Zing Me

Theo các thông tin mới cập nhật, những người yêu thích game mạng xã hội trên mạng xã hội Zing Me vừa có thêm “món ăn” mới mang tên Cánh Cụt Vui Vẻ. Được biết, Cánh Cụt Vui Vẻ là trò chơi mạng xã hội do CGV Studio phát triển và phát hành độc quyền trên Zing Me.

141212_gamelandvn_ccvv01

Về cơ bản, Cánh Cụt Vui Vẻ vẫn giữ được những nét đặc trưng của một trò chơi mạng xã hội truyền thống. Nét mới của trò chơi này là đồ họa và các nhân vật chính là những chú chim cánh cụt dễ thương. Các chú chim cánh cụt trong Cánh Cụt Vui Vẻ được thiết kế theo các siêu anh hùng Marvel. Mỗi chú chim đều có một tên gọi và những câu nói “bất hủ để đời” khiến ai đọc xong cũng sẽ có những trận cười nghiêng ngả.

Trò chơi này được trình làng chính thức trên Zing Me vào ngày 20/11/2014. Do đánh trúng sở thích của cộng đồng Zing Me nên trò chơi này đã cán mốc 100.000 lượt chơi chỉ trong vòng 7 ngày đầu mới ra mắt. Hiện tại, Cánh Cụt Vui Vẻ đang thu hút được 25.000 lượt chơi mỗi ngày.

141212_gamelandvn_ccvv02

Đại diện CGV Studio cho biết, công ty này chọn Zing Me để phát hành Cánh Cụt Vui Vẻ vì mạng xã hội này là môi trường thuận lợi cho các nhà phát triển game Việt. Điểm mạnh của Zing Me là có nền tảng người dùng đông đảo cùng hệ thống thanh toán ổn định, uy tín và hệ thống API mở giúp tích hợp game nhanh chóng và dễ dàng. Zing Me hiện đang hỗ trợ rất nhiều hệ thống thanh toán phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Zing Me còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp xử lý kịp thời các vấn đề về lỗi và thanh toán. Chính vì vậy nên CGV Studio hoàn toàn yên tâm khi đưa Cánh Cụt Vui Về lên Zing Me.

Đại diện CGV Studio cho biết, trong thời gian tới, Cánh Cụt Vui Vẻ sẽ tiếp tục được nâng cấp toàn diện với nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn như bổ sung thêm các minigame dạng nhanh tay, tinh mắt; phát triển chức năng giao dịch, buôn bán để kích thích người chơi; thêm chức năng lai tạo chim cánh cụt để phối ra những giống chim quý; mở rộng đảo nuôi chim … Đặc biệt, game sẽ được phát triển dựa theo ý tưởng của bộ phim hoạt hình ăn khách “Biệt Đội Chim Cánh Cụt” với nhiều tình tiết vui nhộn. CGV Studio đang kỳ vọng những nội dung mới kể trên sẽ sớm đưa Cánh Cụt Vui Vẻ vào bảng xếp hạng những tựa game hàng đầu trên Zing Me.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: