Cats Gaming vô địch HON Tour CIS vòng sự kiện 1

Theo các thông tin mới cập nhật, HON Tour CIS vòng sự kiện 1 đã kết thúc với “ngôi vương” thuộc về Cats Gaming, một đội tuyển Heroes of Newerth chuyên nghiệp đến từ Nga.

Để tiến đến được đến loạt đấu chung kết toàn vòng này, Cats Gaming đã phải trải qua rất nhiều trận đấu ở vòng đấu bảng. Và họ đã hoàn thành nó một cách cực kì xuất sắc. Với chuỗi thành tích bất bại sau 9 lượt đấu tại vòng bảng, Cats Gaming nghiễm nhiên đứng ở vị trí số 1 và ngẩng cao đầu tiến vào vòng chung kết toàn vòng.

Có một điều khá tiếc đã xảy ra ở vòng chung kết toàn vòng bởi vị trí số 1 này của Cats Gaming. Đó là việc nó đưa đội đến trận đụng độ với iTS khá sớm. Tiếc cho iTS và tiếc cho cả các khán giả hâm mộ, bởi iTS là đối thủ truyền kiếp và thực lực của họ cũng mạnh tương đương Cats. Trận đấu của hai đội ngay tại lượt đấu đầu tiên loạt trận chung kết toàn vòng được coi như là một trận chung kết sớm. Rất nhiều dự đoán cho rằng nó khiến iTS mất đi cơ hội cạnh tranh lấy vị trí á quân và chúng ta mất đi một trận chung kết toàn vòng gay cấn và kịch tính.

Mọi chuyện đã diễn ra đúng như vậy! Dù đủ sức giành lấy một trận thắng trước “những chú mèo” nhưng iTS cũng không đủ sức trụ vững trước sức càn mạnh mẽ của đối thủ. Họ đã để thua với tỉ số chung cuộc 1-2 và phải đặt chân xuống nhánh thua.

Tại nhánh này, iTS tiếp tục có một trận đấu vô cùng khốc liệt với SWAG. Màn trình diễn giằng co của hai đội được đánh giá là một trong những trận đấu thú vị nhất toàn mùa giải. Cuối cùng, kịch bản 1-2 tiếp tục lặp lại với iTS, đội game này buộc phải đứng sang một bên nhường đường cho đối thủ của mình bước tiếp.

Đó cũng là các trận đấu hấp dẫn cuối cùng của vòng sự kiện 1 HON Tour CIS, bởi trận chung kết tổng sau đó chỉ là một cuộc “dạo chơi” của Cats Gaming. Với lợi thế dẫn trước 1 trận do là đại diện của nhánh thắng, Cats Gaming đã thi đấu vô cùng thoải mái. Họ nhanh chóng hạ gục SWAG để bước lên ngôi vô địch toàn vòng. Một và chỉ một trận thắng chật vật là những gì SWAG làm được trước Cats Gaming trong trận chung kết.

Giờ đây, với danh hiệu vô địch vòng sự kiện 1 HON Tour CIS, Cats Gaming đã có thể xả hơi đôi chút. Vòng sự kiện 2 của HON Tour CIS sẽ sớm khởi tranh sau một tuần nữa. Đó là lúc họ phải lên đường bảo vệ cho danh hiệu quán quân mình vừa đoạt được.

Với chức vô địch vòng sự kiện 1 của HON Tour CIS, Cats Gaming nhận được 2.000 USD, SWAG nhận được 1.500 USD cho vị trí á quân. iTS và Meka chia nhau hai vị trí còn lại với 300 USD và 200 USD. Có một điều khá thú vị là bốn đội mạnh nhất của HON Tour CIS tại hạng vàng đều là các đội tuyến đến từ Nga.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: