Heroes of Newerth: Tiêu điểm tướng Klanx

Bản cập nhật 3.2.9 vừa qua mang theo một luồng gió “u ám” đến với vùng đất Newerth. Một trong những bộ óc thiên tài nhưng cũng vô cùng đen tối nhất vùng đất này đã “xuất đầu lộ diện”. Đó chẳng phải ai khác mà chính là Klanx, một kỹ sư thiên tài nhưng đã phản bội loài người để về phe quỷ Hellbourne.

131125_gamelandvn_honvietnam01

Klanx là một tướng linh hoạt tầm xa có khả năng gọi ra rất nhiều tay sai phụ trợ để giúp hắn đạt được mục đích thống trị chiến trường! Bộ kỹ năng mang lại cho hắn một khả năng cơ động cao, đủ sức quật ngã bất cứ kẻ địch nào “dại dột” so tài tay đôi với Klanx.

Đi cùng với Klanx sẽ là hai nhân vật phụ đặc biệt là Klanx Tận Thế và Không Tặc Klanx. Trong đó, người máy Klanx Tận Thế là một thiết kế tuyệt diệu. Nó có khả năng sử dụng mọi loại vũ khí để càn quét, thậm chí là hủy diệt hoàn toàn một số lượng lớn quân thù. Ngoài ra, đây cũng là một nhân vật phụ trong bộ nhân vật tối thượng có khả năng thay đổi vẻ ngoài tương ứng với món trang bị mà người chơi lên khi tham gia trận đấu.

Để có một cái nhìn khái quát hơn về vị tướng mới này, mời các bạn cùng theo nội dung đoạn video giới thiệu về Klanx ở dưới đây nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: