Jingle đưa Heroes of Newerth cập bến Trung Quốc

Ngày 02/12/2013 vừa qua, S2 Games công bố MOBA Heroes of Newerth chuẩn bị được trình làng tại Trung Quốc bởi Jingle. Đây là một thông tin rất đáng mừng cho Heroes of Newerth bởi Trung Quốc là một thị trường rộng lớn và nền thể thao điện tử của quốc gia này cũng đang phát triển rất mạnh mẽ.

131203_gamelandvn_hon02

Heroes of Newerth là được phát hành tại Mỹ vào năm 2010. Với lối chơi nhanh, mạnh, hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt, trò chơi đã thu hút được một lượng lớn người chơi đông đảo tham gia. Tính đến nay, không còn bó gọn trong nước Mỹ, trò chơi này đã dần vươn ra đến phạm vi toàn cầu. Cho đến thời điểm này, Heroes of Newerth đã cán mốc 60 triệu tài khoản đăng ký trên toàn cầu. Con số đó chắc chắn sẽ còn tăng mạnh khi Heroes of Newerth chính thức được phát hành tại Trung Quốc.

131203_gamelandvn_hon01

Ông Marc DeForest, Giám đốc điều hành của S2 Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với Jingle, công ty giải trí đang lên có nhiều kinh nghiệm trong quản lý phát hành game, để ra mắt Heroes of Newerth tại Trung Quốc. Heroes of Newerth đã và đang mang lại những phút giây giải trí hấp dẫn cho hàng triệu game thủ tại Mỹ, châu Âu, Mỹ Latinh và Đông Nam Á. Kể từ khi Heroes of Newerth được phát hành tại các khu vực ngoài Mỹ, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư từ các game thủ Trung Quốc hỏi về việc khi nào trò chơi mới cập bến nơi đây. Giờ đây, chúng tôi đã có thể tự tin thông báo rằng: Heroes of Newerth đã sẵn sàng cho Trung Quốc”.

Ông Hoàng Quần Nghệ, Giám đốc điều hành của Jingle chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh tự khi được hợp tác với S2 Games để phát hành Heroes of Newerth tại Trung Quốc. Chúng tôi hiện đang hoàn tất các công đoạn cuối trong việc bản địa hóa trò chơi. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng người chơi Trung Quốc sẽ có được một trải nghiệm tốt nhất khi tham gia trò chơi như những người chơi ở các khu vực khác. Hơn thế, Jingle cũng sẽ hợp tác với các công ty lớn tại Trung Quốc như Tencent để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người chơi Heroes of Newerth”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: