Garena Online giành Heroes of Newerth từ tay S2 Game

Theo các thông tin mới cập nhật, Garena Online vừa mua lại quyền phát triển trò chơi trực tuyến Heroes of Newerth từ S2 Games. Theo đó, công ty con của Garena Online là Frostburn Studios sẽ chịu trách nhiệm phát triển trò chơi Heroes of Newerth từ nay trở về sau.

Được biết, đội ngũ phát triển Heroes of Newerth từ S2 Games sẽ gia nhập Frostburn Studios để giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người chơi và đảm bảo cho Heroes of Newerth được vận hành liên tục.

Frostburn Studios

Frostburn Studios hiện đang được lãnh đạo bởi ông Brad Bower, người từng tham gia phát triển Heroes of Newerth từ năm 2009 và đảm nhận chức danh Giám đốc Vận hành (Director of Operations) cho dự án Heroes of Newerth ở S2 Game từ năm 2011. Tổng hành dinh của Fostburn Studios hiện đang được đặt tại Kalamazoo, Michigan (Hoa Kỳ).

Thông cáo báo chí từ Frostburn Studios cho hay, Garena Online trao toàn quyền phát triển Heroes of Newerth cho Frostburn Studios và đảm nhận vai trò tư vấn chiến lược cho đội ngũ phát triển trò chơi này. Frostburn Studios cho biết, họ sẽ bổ sung thêm các giải đấu mới, tăng tính ổn định cho Heroes of Newerth cũng như cập nhật các tính năng nhằm đảm bảo những người yêu thích trò chơi này sẽ được trải nghiệm tốt nhất.

Các bạn quan tâm tới Frostburn Studios có thể tham khảo thêm thông tin tại frostburnstudios.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: