HON: S2 Games chia sẻ hậu trường bản cập nhật 3.3.3

Cách đây vài ngày, Pandaroohoo – chuyên viên đảm trách thiết kế cân bằng lối chơi tại S2 Games – đã đăng đàn chia sẻ một số câu chuyện hậu trường liên quan đến bản cập nhật 3.3.3 mới ra mắt của Heroes of Newerth. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

HON: S2 Games chia sẻ hậu trường bản cập nhật 3.3.3 1

Mục tiêu chính của chúng tôi ở bản cập nhật này là tiếp tục tạo nên các tướng có được “sự cơ động cao”. Đó là gì? Chính là việc tạo sự khác biệt cho một tướng trong từng trận đấu bạn chơi, bao gồm: sức mạnh, điểm yếu, vai trò, lối chơi và thậm chí cả lựa chọn trang bị của tướng. Chúng tôi muốn mỗi tướng đều tạo cho người chơi khả năng thay đổi vai trò và khắc chế đối phương cao. Chính vì vậy, chúng tôi rất vui khi giới thiệu đến các bạn hai tướng đầu tiên được thay đổi theo cơ chế này: Lord Salforis và Vindicator.

HON: S2 Games chia sẻ hậu trường bản cập nhật 3.3.3 2

Giao tranh tổng mà gặp Vindicator sẽ vô cùng khó chịu!

Vindicator luôn được xem là một tướng chuyên khắc chế phép thuật nhưng lại chẳng bao giờ “tỏa sáng” nổi ở mảng đó. Do vậy, các kĩ năng Bùa Thiểu Năng và Ấn Câm Lặng đã nhận được những thay đổi đáng giá cho công dụng của chúng ở bản cập nhật này. Với việc tăng lượng điểm trí tuệ Bùa Thiểu Năng “cướp” được, Vindicator sẽ có khả năng áp chế nhiều kẻ địch, ngăn chúng thi triển phép thông qua việc giới hạn cây năng lượng của chúng, đồng thời tăng thêm nhiều sát thương cho chính bản thân. Ấn Câm Lặng cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn trong giao tranh với sự gia tăng thời gian tác dụng và được thêm khả năng Cấm Dùng Đồ cũng như Làm Chậm. Vindicator giờ sẽ là một nhân tố cực kì khó chịu, liên tục gây gián đoạn kỹ năng của kẻ địch trong giao tranh tổng.

HON: S2 Games chia sẻ hậu trường bản cập nhật 3.3.3 3

Lord Salforis sẽ đi cùng đồng đội thường xuyên hơn nhờ những thay đổi mới

Lord Salforis là tướng kế tiếp mà chúng tôi tập trung thay đổi trong phiên bản. Với vai trò là một tướng chuyên khắc chế các loại phép hồi máu của đối phương, chúng tôi nhận thấy giới hạn sử dụng của Đoạt Hồn hiện tại khiến Lord Salforis ít quan tâm đến giao tranh tổng mà tập trung hơn vào hướng bắt lẻ một mục tiêu. Để khắc phục, chúng tôi quyết định tăng khả năng dùng và thời gian tác dụng của cả Lửa Hiến Tế và Đoạt Hồn bằng cách giảm thời gian hồi và năng lượng tiêu tốn của chúng. Lord Salforis giờ sẽ có thể tham gia vào các giao tranh tổng nhiều hơn, mà không cần bận tâm tới mối lo thiếu năng lượng để dùng kĩ năng.

Chúng tôi sẽ theo dõi sát vòng chung kết HON Tour thế giới sẽ được tổ chức sắp tới, nơi mà rất nhiều game thủ HON chuyên nghiệp hàng đầu sẽ tụ hội, để đưa ra những điều chỉnh cho bản cập nhật cực lớn, thay đổi hoàn toàn lối chơi hiện tại của các bạn, sẽ được giới thiệu trong năm nay. Hé lộ một chút cho các bạn biết: khu vực rừng của cả Legion và Hellbourne sẽ rất khác so với hiện nay!

Tổng hợp từ trang chủ HON Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: