CĐTL: Gặp gỡ người đầu tiên chinh phục cấp độ 110

Chỉ sau 23 ngày ra mắt phiên bản “Anh hùng thành Alexandria”, game thủ LaiRong đã trở thành game thủ Việt Nam đầu tiên chinh phục cấp độ 110 của Con Đường Tơ Lụa. Tiếp xúc với anh, chúng tôi không những cảm nhận được hình ảnh của một game thủ kỳ cựu, mà ẩn sâu trong đó là hạnh phúc rất đời thường của một người cha khi chào đón đứa con đầu lòng.

CĐTL: Gặp gỡ người đầu tiên chinh phục cấp độ 110 1

Chào LaiRong, được biết bạn là người đầu tiên của Con Đường Tơ Lụa “về đích” trong cuộc chinh phục map 110 của phiên bản Anh hùng thành Alexandria. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về mình được chứ?

Mình là Lê Viết Dũng, 27 tuổi. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Nhân vật trong Con Đường Tơ Lụa của mình là LaiRong, thuộc guild _Legend_, server Bạch Dương.

Cảm xúc của bạn sau khi trở thành người đầu tiên chinh phục “đích đến” của Con Đường Tơ Lụa?

Ngay sau khi trở thành người đầu tiên chinh phục map 110, niềm vui của mình dường như được nhân lên gấp nhiều lần, bởi đây là lần thứ 2 mình có được niềm vui trở thành người đầu tiên chạm đích của Con Đường Tơ Lụa. Lần đầu tiên là ở map 100, do có sự chuẩn bị kỹ càng và vì hồi đó vẫn còn độc thân nên chỉ sau một thời gian ngắn up map, nhân vật _Cygne_ đã về đích đầu tiên của toàn VSRO (Vietnam Silkroad Online – Con Đường Tơ Lụa Việt Nam).

Sau một thời gian trải nghiệm cùng map 100, mình đã lập gia đình và map 110 mở ra cũng là lúc gia đình nhỏ của mình xuất hiện thêm một thành viên mới. Đó là “thiên thần nhỏ” mới sinh của vợ chồng mình. Khi con ra đời, niềm vui được làm cha khiến mình rất hạnh phúc, nên mình dành rất nhiều thời gian để chăm sóc và chơi cùng con.

Tưởng chừng như không thể theo kịp anh em về khoản train level, tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ của cả mẹ bé, nên mình cũng có thời gian rảnh để dành cho niềm đam mê với Con Đường Tơ Lụa. Khi nhân vật của mình đạt đến cấp độ 109 – 98%, mình thấy rất hồi hộp, vừa train vừa đếm từng % điểm kinh nghiệm một. Và khi hệ thống thông báo “Nhiệm vụ đã được hoàn thành – Tăng lên cấp độ 110” thì sự hồi hộp đã vỡ òa cùng niềm vui, sự sung sướng, hạnh phúc thực sự nhân đôi.

CĐTL: Gặp gỡ người đầu tiên chinh phục cấp độ 110 2

LaiRong đã rất xuất sắc vượt qua 2 ứng cử viên sáng giá là Geri và MsCool để trở thành người có cấp độ cao nhất tại Con Đường Tơ Lụa hiện nay, “bí kíp” của bạn là gì?

Ở map 110, người chơi không còn sử dụng được level 1 giờ đen nữa, nên mình cho LaiRong train PT4 cùng với 1 PT8 lure mob buff hỗ trợ để tạo quái nhóm cho LaiRong đánh. Thêm vào đó, hệ thống nhiệm vụ ở map này lượng điểm kinh nghiệm rất nhiều nên mình đã kết hợp train cộng với làm nhiệm vụ, nhận thêm điểm học viện và đã nhanh chóng tiến tới level 110.

Bạn có lời khuyên gì dành cho những lữ khách đang chinh phục map 110?

Sau khi max level, mình mới bắt đầu khám phá các cung đường của thành Alexandria và mình thấy rằng có rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn tại lăng mộ Pharaoh, đền thờ Isis, … Chính vì vậy, lời khuyên mà mình muốn gửi đến các bạn đang chinh phục map 110 là: “Tham gia khám phá và chinh phục hệ thống nhiệm vụ của map 110 rất thú vị, các bạn hãy trải nghiệm và tận hưởng niềm vui của từng cung đường trên hành trình huyền thoại mà không nhất thiết phải train liên tục để max level ngay”.

CĐTL: Gặp gỡ người đầu tiên chinh phục cấp độ 110 3

Cảm nhận của bạn về phiên bản “Anh hùng thành Alexandria”?

Phiên bản “Anh hùng thành Alexandria” đã mang đến rất nhiều sự trải nghiệm, khám phá thú vị cho mình và các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa. Hệ thống vũ khí mới, cùng sự xuất hiện của Nasrun đặc biệt được rất nhiều người đón chờ để được khám phá. Dù đạt được cấp độ max level nhưng mình sẽ vẫn đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa để khám phá hết những điều mới lạ ở map này và tiếp tục đón chờ và chinh phục map mới!

Cảm ơn LaiRong về buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với Con Đường Tơ Lụa!

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: