CĐTL: Nghe nữ game thủ kể chuyện ngày 8/3

Họ là những cô gái có những mối quan tâm và sở thích khác nhau, song giữa họ lại có cùng một niềm đam mê. Đó là niềm đam mê dành cho game online Con Đường Tơ Lụa. Nhân ngày 08/03, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những tâm tư, tình cảm và mong muốn từ các nữ game thủ xinh đẹp này.

Pink cute: Xúc động với tấm bưu thiếp hand-made

Cô nàng Pink cute của chúng ta đã được biết đến rất nhiều sau khi trở thành nữ game thủ đầu tiên sở hữu bộ trang phục cánh tiên trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Độc Lập.

CĐTL: Nghe nữ game thủ kể chuyện ngày 8/3 1

Chia sẻ về những kỉ niệm nhân ngày dành cho phái nữ, Pink cute cho biết: “Với mình, ngày 8/3 là một ngày rất ý nghĩa, bởi vào ngày này mình nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhưng món quà xúc động và ý nghĩa nhất đối với mình chính là khi nhận được một tấm bưu thiếp hand- made của một đàn anh từng dìu dắt mình những bước đi đầu tiên trong thế giới game online Con Đường Tơ Lụa. Dù cho bây giờ đã tự vững bước trên hành trình huyền thoại, song những kỉ niệm bên “người thầy” đầu tiên sẽ vẫn mãi khắc ghi trong mình. Mong rằng ngày 8/3 này sẽ mang đến thật nhiều những kỉ niệm, cảm xúc khó quên cho các bạn nữ như mình”.

Kmp: Ngày hạnh phúc nhân đôi

Kỉ niệm ngày dành cho phái nữ cũng chính là ngày kỉ niệm của một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào mà nữ game thủ Kmp có được trong ngày 8/3.

CĐTL: Nghe nữ game thủ kể chuyện ngày 8/3 2

Trong ánh mắt ngời sáng niềm vui, hạnh phúc, nữ game thủ này đã chia sẻ: “Ngày 8/3 với mình là một ngày rất đặc biệt bởi đây cũng là ngày kỉ niệm của tình yêu giữa mình và nửa kia. Mình và người ấy từng là chiến hữu rất thân trong game. Sau nhiều tháng chơi game cùng nhau, nhận thấy cả hai có những điểm rất tương đồng, anh ấy đã hẹn được gặp mặt ngoài đời. Buổi gặp mặt đầu tiên diễn ra rất vui vẻ, vì thế chúng mình đã tiếp tục có một cuộc hẹn nữa vào ngày 8/3. Trong cuộc hẹn đó anh đã nói nên tình cảm dành cho mình, và trước sự thôi thúc của con tim mình đã gật đầu đồng ý. Ngày 8/3 năm nay là kỉ niệm tròn 2 năm chúng mình yêu nhau. Rất mong rằng chúng mình sẽ có một ngày kỉ niệm thật ý nghĩa cả trong cuộc sống và trong Con Đường Tơ Lụa”.

Ancute: 8/3 nhóm lửa tình bạn

“Nhắc đến ngày lễ lớn dành cho phái nữ, mình lại nhớ đến những kỉ niệm của ngày 8/3 năm trước. Khi đó, do còn độc thân nên mình ở nhà và online vào game Con Đường Tơ Lụa, tính train level một mình vì nghĩ các anh chị em trong guild có đôi có cặp đi chơi hết rồi. Vừa đăng nhập vào game thì mình nhận được lời mời đi offline của các bạn cùng cảnh ngộ chưa có nửa kia như mình.

CĐTL: Nghe nữ game thủ kể chuyện ngày 8/3 3

Một cuộc gặp gỡ của thế giới thực cho những tình bạn trong thế giới ảo đã diễn ra. Do cùng chung một niềm đam mê dành cho Con Đường Tơ Lụa nên gạt qua sự xa lạ ban đầu, mọi người dần trở nên hào hứng hơn với những câu chuyện trong game, ngoài đời thực. Khi chia tay ra về ai cũng có đầy nuối tiếc. Nên từ đó nhóm mình quyết định lấy ngày 8 hàng tháng làm ngày offline của nhóm. Hy vọng kỉ niệm 1 năm ngày offline này sẽ có thật nhiều niềm vui mới cho nhóm mình”.

Đó là những tâm sự rất chân thành từ nữ game thủ xinh đẹp Ancute, một thành viên kỳ cựu của cụm máy chủ Bạch Dương.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: