Chân Long Giáng Thế ra mắt Ngọa Hổ Tàng Long

Theo các thông tin mà SGame mới công bố, trò chơi trực tuyến Chân Long Giáng Thế vừa cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Ngọa Hổ Tàng Long vào ngày 04/03/2013 vừa qua. Cái tên đã nói lên rất nhiều, Chân Long Giáng Thế trong phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long mang trên mình một diện mạo cực kỳ ấn tượng với hàng loạt những tính năng mới độc đáo.

Chân Long Giáng Thế ra mắt Ngọa Hổ Tàng Long 1

Điểm nhấn ấn tượng nhất trong phiên bản mới lần này đó chính là người chơi có thể chuyển đổi chức nghiệp cho nhân vật của mình, luân phiên giữa Phi Vũ, Võ Thánh và Kiếm Linh. Sự xuất hiện của 12 thiên phú tuyệt kỹ khiến cho nhân vật chính cực kỳ bá đạo. Sự hiện diện của nhâm mạch, đốc mạch cũng như việc tuyệt chiêu có thể thăng cấp khiến game thủ phần nào trải nghiệm được quá trình “tu luyện võ công” vô cùng gian khổ.

Ngọa Hổ Tàng Long xuất hiện, Minh Kính Thành ra mắt. Thành trì cấp 160 -165 này chính là điều mà các game thủ đứng đầu bảng xếp hạng cấp độ mong đợi từ lâu. Đồng thời với việc ba đồng đội Chung Quỳ, Hà Tiên Cô và Phi Vệ được lên tiên là sự xuất hiện của Phục Ma Điện, Bồng Lai Tiên Cảnh và Thần Tiêu Phủ đang thách thức người chơi vượt qua để mở thần khí cho đồng đội.

Với sự xuất hiện của các tính năng, hoạt động mới, giao diện và nhiều nội dung được ưu hóa, Ngọa Hổ Tàng Lòng đã trở thành tâm nhiệt, gây được sự hứng khởi và quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Long tranh hổ đấu, võ đài rực lửa, những cuộc tranh đua khốc liệt. Tất cả đang được tái hiện trong phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long. Tin chắc rằng đây sẽ là cú hích đầu năm khiến Chân Long Giáng Thế tiếp tục tỏa sáng trong năm 2013.

Thông tin chi tiết về phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

code dau ?

cho em xin một gift dode ngọa hổ tàng long với AD ơi .!!!!!

cho xin cai code vs

cho xin cái code với

Cho em xin cái code Tàng Long với mod ơi

Lê Hoàng Khởi

Cho em xin 1 cái add nhá. Thanks add nhiều

Comments are closed.