Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn

Ngày 25/12/2012 vừa qua, nhà phát hành SGame đã tung ra mắt bản cập nhật mới dành cho “biểu tượng làng game Việt 2012” Chân Long Giáng Thế với tên gọi Duy Ngã Độc Tôn.

Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn 1

Lấy ý tưởng từ sự ra đời của Đức Phật Thích Ca, lịch sử Phật giáo có ghi: “Vừa sinh ra, thái tử đã đi bảy bước, dưới mỗi bước chân nở một đóa sen nâng gót. Đến bước cuối cùng, tay chỉ trời, tay chỉ đất, ngài dõng dạc cất cao tiếng sư tử hống: Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn”. Bởi thế chỉ riêng cái tên phiên bản mới đã nói lên rất nhiều, Chân Long Giáng Thế thêm lần nữa muốn khẳng định cái “bản ngã độc đáo” của “thế giới thần ma huyền thoại”.

Trước khi phiên bản Duy Ngã Độc Tôn cập nhật, Chân Long Giáng Thế đã hé lộ thông tin về “lễ bao chí tôn” tặng cho game thủ nhân sự kiện phiên bản mới ra mắt. Khoan nói đến những tính năng mới, chỉ riêng quà tặng này mà cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này đã lên cơn sốt. Chính vì thế ngay khi phiên bản mới được cập nhật, cả thế giới Chân Long Giáng Thế như dậy sóng. Lượng game thủ online trong buổi sáng ngày 25/12/2012 đã tăng lên đột biến, ắt hẳn rằng ai ai đều háo hức thể nghiệm những cảm giác mới lạ trong quá trình khám phá bản sắc Duy Ngã Độc Tôn của Chân Long Giáng Thế.

Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn 2

Tính năng độc đáo trong phiên bản mới đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện đồng đội dự bị trong sơ đồ chiến thuật. Tính năng này sẽ chỉ mở ra sau khi người chơi thông quan phụ bản Bồng Lai – Đông Doanh 9.Với sự xuất hiện của đồng đội dự bị, người chơi có thêm rất nhiều lựa chọn cho những toan tính của riêng mình. Đồng thời cũng vì thế mà những trận kịch chiến trong game càng thêm hấp dẫn.

Thần khí ra đời song song với sự xuất hiện của tính năng mới Đại náo Thiên Cung. Với tính năng mới này, người chơi có cơ hội thể nghiệm phần nào cái cảm giác của Tề Thiên Đại Thánh năm xưa đại náo Thiên Cung, bề nghễ thiên hạ. Song để có thể tung hoành thiên hạ đòi hỏi người chơi phải có bản lĩnh nhất định. Tính năng độc đáo này sẽ chỉ mở ra khi người chơi đạt cấp độ 120 trở lên và thông quan Cổ Thành Phế Hư 9. Kế đó là chiến đấu ba phụ bản Đại náo Thiên Cung để mở ra thần khí chỉ có trong truyền thuyết: Tam Tiêm Đao của Dương Tiễn, Hỗn Nguyên Chùy của Hoàng Phi Hổ và Xạ Nhật Cung của Hậu Nghệ.

Kèm theo sự xuất hiện của thần khí, tính năng Bách luyện hồ mở rộng thêm sự xuất hiện của Tiên Hoàng Phi Hổ và Tiên Hậu Nghệ. Mỗi thần khí có tính năng độc đáo của riêng mình, đồng đội thôi luyện thành tiên sẽ càng thêm mạnh mẽ, nhất định võ đài trong Chân Long Giáng Thế sẽ rực lửa. Song hành cùng với những tính năng mới, Duy Ngã Độc Tôn ra mắt còn kèm theo một chút thay đổi và ưu hóa giúp người chơi thêm thuận tiện trong hành trình khám phá game.

Hãy song hành cùng Chân Long Giáng Thế để hòa mình vào thế giới thần ma đầy mầu sắc. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn theo dõi tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho minh xin cai code nha.ths

dao xuan hung

cho minh 1 code nhe zzxhungzz@gmail.com

Comments are closed.