Chaos Online ấn định ngày ra mắt phiên bản CBT

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Chaos Online do Asiasoft Thái Lan phát hành tại khu vực Đông Nam Á sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 29/05/2013 tới đây.

Chaos Online được phát hành trên cổng PlayCyberGames của tập đoàn Asiasoft Thái Lan và sẽ được phát hành đồng thời cho năm nước trong khu vực Đông Nam Á là Thái Lan, Singapore, Malaysia, Phillipines và Việt Nam. Hiện tại game đang hỗ trợ ba ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Việt. Tại Việt Nam, người chơi có thể tham gia game bằng tài khoản Facebook, DzoID và PlayID.

Chaos Online ấn định ngày ra mắt phiên bản CBT 1

Được biết, Chaos Online là một trong năm tựa game chủ lực trong năm 2013 của tập đoàn Asiasoft cho khu vực Đông Nam Á. Mặc dù thuộc thể loại MOBA và có nhiều điểm tương tự với DotA, Liên Minh Huyền Thoại hay Heroes of Newerth nhưng Chaos Online có nhiều điểm mới lạ đặc sắc về đồ họa, hệ thống trang bị đa dạng và nhịp độ chiến đấu nhanh hơn.

Trong thời gian thử nghiệm Alpha Test vừa qua, tuy lượng người chơi tham gia bị giới hạn nhưng đa số đều phản hồi tốt về game. Tuy máy chủ game được đặt tại nước ngoài nhưng đến hiện tại vẫn chưa có game thủ nào phản ánh về việc khó đăng nhập hay mất kết nối. Đa phần người chơi nhận xét tốt về game, giao diện đẹp, hướng dẫn người mới rất chi tiết kèm theo hệ thống xếp hạng rõ ràng và nhiều cấp bậc làm người chơi rất hứng thú.

Nhân dịp Chaos Online ra mắt phiên bản Closed Beta, Asiasoft Thái Lan còn tổ chức lễ khai mạc trong ngày 28/05/2013 với nhiều hoạt động bên lề như họp báo và thi đấu giao lưu giữa các nước.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Chaos Online, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: