Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (1)

Mang trong mình nhiệm vụ của một huyết mạch nối liền Á sang Âu, Con Đường Tơ Lụa gắn liền với hàng ngàn câu chuyện huyền bí xoay quanh các kỳ quan của nhân loại. Mời các bạn game thủ cùng chúng tôi hòa mình vào thế giới đồ họa 3D của MMORPG Con Đường Tơ Lụa để khám phá những tòa thành in dấu thời gian trên hành trình huyền thoại này.

Thành Trường An

Trường An là một trong 4 kinh đô của lịch sử Trung Hoa, nơi từng tồn tại 13 triều đại của nhà Chu, nhà Tần, nhà Hán và nhà Đường. Thành phố có lịch sử hơn 3100 năm này cũng chính là điểm khởi đầu của Con Đường Tơ Lụa, nơi in dấu những truyền thống văn hóa Trung Hoa thời Đường trên địa vị của một kinh đô. Đồng thời, Trường An là thành phố lớn nhất, phát triển nhất trong khu vực miền Trung đến Đông Bắc và xếp thứ 10 trong các thành phố lớn nhất Trung Quốc.

Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (1) 1

Trong thế giới Con Đường Tơ Lụa, Trường An có một vẻ đẹp thuần túy theo quan điểm nghệ thuật của người Trung Quốc. Các nhà làm game đã đặc biệt thành công trong việc gây dựng lại kinh thành với vẻ đẹp diễm lệ và ngọt ngào với những hàng cây um tùm quanh năm thầm thì câu chuyện cổ tích với gió và bầu trời khi thì đỏ rực lúc chiều tà, khi thì xanh thăm thẳm lúc quang mây. Câu chuyện của Trường An được kể quanh những con đường nhỏ với những tường rào và lấp loáng ánh đèn lồng rực rỡ.

Thành Đôn Hoàng

Đôn Hoàng không chỉ được biết đến như cánh cổng lớn của hành lang Hà Tây (bờ sông Hoàng Hà), yết hầu quan trọng của Con Đường Tơ Lụa. Lịch sử lâu đời đã ươm ủ nên nền văn hóa cổ rực rỡ cho Đôn Hoàng với hệ thống hang Mạc Cao, Ngọc Môn Quan, Dương Quan, Gia Dụ Quan hoàng tráng và kỳ vĩ.

Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (1) 2

Con Đường Tơ Lụa là trò chơi được xây dựng và hư cấu dựa trên những sự kiện có thật về một con đường giao thương buôn bán quan trọng nhất trong lịch sử của thế giới. Và Đôn Hoàng cũng không là ngoại lệ. Hình ảnh về ngôi chùa hang đá lớn nhất Trung Quốc – Mạc Cao, sa mạc Gobi, dãy núi Minh Sa … đều được tái hiện đầy đủ và sinh động trong game.

Thành Hòa Điền

Hòa Điền là nơi các nền văn hóa Đông Tây giao thoa và hội nhập, là điểm dừng cho giới thương gia và du khách khắp nơi đổ về. Được sự ưu đãi của thiên nhiên, đá cẩm thạch, tơ lụa, chăn chiên và hoa quả của thành Hòa Điền nổi tiếng gần xa. Vì thế, Hòa Điền còn được mệnh danh là “thành phố ngọc” hay “thủ đô hàng tơ lụa” và là niềm khát khao của bất kỳ vương giả nào đang chinh phục Con Đường Tơ Lụa.

Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (1) 3

Trong game online Con Đường Tơ Lụa, pháo đài thành Hòa Điền được bao quanh bởi hồ nước BaiYu. Hệ thống phòng thủ được xây dựng kiên cố với 3 cổng thành chính có thể chống đỡ được sự tấn công mạnh mẽ khi bị công thành. Quyền lực và sức mạnh của bạn sẽ được thể hiện hoàn toàn bằng cách giữ pháo đài này và doanh thu tạo ra bởi pháo đài sẽ không hề nhỏ. Nó sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời để xây dựng liên minh của bang hội.

Còn tiếp …

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: