Trailer chính thức của StarCraft II: Legacy of the Void

Trong ngày khai mạc sự kiện BlizzCon 2015, Blizzard Entertainment đã công bố trailer giới thiệu của phiên bản StarCraft II: Legacy of the Void. StarCraft II: Legacy of the Void sẽ được trình làng vào ngày 10/11/2015 tới đây. Hiện tại, những người yêu thích StarCraft II có thể đăng ký đặt mua trước với hai phiên bản Standard (39,99 đô la Mỹ) và Digital Deluxe (59,99 đô la Mỹ).

Ngoài việc trình làng trailer giới thiệu chính thức của StarCraft II: Legacy of the Void, Blizzard Entertainment cũng đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến tương lai của trò chơi chiến thuật này. Cụ thể, bản cập nhật kế tiếp sau Legacy of the Void là Nova Covert Ops với chuỗi nhiệm vụ xoay quanh một nhân vật biểu tượng của StarCraft: Nova. Dự kiến, nhiệm vụ đầu tiên sẽ được trình làng vào mùa xuân 2016.

Cũng theo tiết lộ của Blizzard Entertainment thì hãng này sẽ mang nhiều nội dung mới đến cho những người yêu thích StarCraft II trong năm 2016, bao gồm cả các nội dung dành cho phần chơi đơn và phần chơi mạng. Các nội dung này có thể là các gói nhiệm vụ, nhiệm vụ co-op mới… Một phần trong số này sẽ được phát hành miễn phí, phần còn lại người chơi sẽ phải chi tiền.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: