Cơ hội sở hữu vật phẩm VIP miễn phí trong Tây Du Ký

Từ 13/08/2012 đến 19/08/2012, nhà phát hành FPT Online sẽ tạo cơ hội cho game thủ Tây Du Ký sở hữu nhiều vật phẩm VIP nhất từ trước đến nay thông qua sự kiện “Đấu giá ngược” với thông điệp “Đấu giá shock, nhận hàng độc”.

Theo đó, mỗi ngày từ 10h00 đến 22h000, nhà phát hành FPT Online sẽ công bố ba vật phẩm giá trị trong game để người chơi tham gia đấu giá tại website của sự kiện “Đấu giá ngược”. Với 10.000 Bạc chuyển vào game, người chơi sẽ được tặng một điểm để tham gia đấu giá và mỗi lần đặt giá sẽ mất một điểm.

Cơ hội sở hữu vật phẩm VIP miễn phí trong Tây Du Ký 1

Giá đấu phải là số nguyên lớn hơn không. Đặc biệt, game thủ có thể tham gia liên tục nhiều lần mà không bị giới hạn. Khi kết thúc phiên đấu giá mỗi ngày, người chơi có giá đấu thấp nhất và duy nhất sẽ là người chiến thắng và sở hữu được vật phẩm đã đấu giá mà không tốn bất cứ chi phí nào. Trường hợp không có giá thấp nhất và duy nhất thì người đặt giá sớm nhất sẽ là người thắng cuộc.

Các vật phẩm sẽ xuất hiện tại sự kiện “Đấu giá ngược” gồm: Càn Khôn Bát Quái Thạch cấp 10, Ngọc Hoàn Mỹ cấp 7, Bồ Tát Ngọc, Phật Tổ Lệnh, Kiêu Dương lệnh bài, Ngân Nguyệt lệnh bài, pháp bảo Hoàng Kim Như Ý, Chân Linh cấp 5,… Đây là những vật phẩm cực VIP, không được bày bán trong Tiền Trang Nguyên Bảo, ít người sở hữu và đặc biệt là có giá trị lên đến hàng tỉ bạc.

Ngoài ra, vào ngày 16/08/2012, FPT Online sẽ tiến hành liên thông ba máy chủ Bắc Cư Lư Châu, Đông Hải Long Cung và Thiên Huyết Chiến Thần thành cụm máy chủ mới Bắc Cư Lư Châu. Theo đại diện FPT Online, việc liên thông máy chủ ngoài mục đích giúp kết nối người chơi lại với nhau tạo không khí sôi động còn nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các game thủ và tạo sự cân bằng giữa máy chủ cũ và máy chủ mới. Bên cạnh đó, nhiều game thủ sẽ có thêm cơ hội để gây dựng lại từ đầu thông qua hàng loạt sự kiện đặc sắc đi kèm sau liên thông. Đây là hoạt động được chờ đợi bấy lâu và được cộng đồng game thủ nhiệt tình ủng hộ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: